HCM Cần Bán Bạn có sợ mất xe không ???

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tiendat, 5 Tháng bảy 2010.

 1. tiendat New Member

  THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS QUẢN LÝ XE AN TOÀN
  Hiện nay, tình hình trộm cướp Ô tô - xe máy ngày càng trở nên phức tạp, chỉ cần 1 tin nhặn bạn có thê khống chế đươc xe. Quý vị kinh doanh vận tải, lữ hành thì tài xế luôn là một vấn đề khiến quý vị phải lo âu trước tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, chạy bớt quãng đường, ăn chặn tiền xăng… Hoặc nếu quý vị cho thuê xe tự lái thì việc giám sát tình trạng xe cực kỳ quan trọng vì quý vị không biết khách hàng đang làm gì, có lẽ quý vị luôn tự đặt câu hỏi: xe đang ở đâu? Nó có chạy trên lãnh thổ Việt Nam hay không …Nguy cơ xe của quý vị bị mang qua biên giới bán là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu quản lý của quý vị Công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư nghiên cứu và đưa ra thiết bị giám sát phương tiện giao thông bằng việc ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS Sản phẩm WONDES Proud được tích hợp sẵn thiết bị thu sóng vệ tinh từ vệ tinh của Mỹ.

  WONDES Proud là thiết bị định vị toàn cầu, là thiết bị thông minh dùng để quản lý Ôtô - xe máy bằng sóng vệ tinh GPS bạn sẽ biết được xe bạn đang ở đâu chính xác từng góc đường, con hẻm với những chức năng sau:
  • Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường (vị trí xe được thể hiện tr ên bản đô), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi (REALTIME)
  • Tự động báo về khi chạy quá tốc độ, hoặc xảy ra sự cố
  • Tự động gửi trạng thái hoạt động của xe theo giờ qui định (VD: Đúng 7h sáng mỗi ngày báo về, cho biết xe đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu...)
  • Tự động báo về khi xe ra hoặc vào vùng cấm (VD: Biên giới Campuchia, Trung Quốc ... hay không cho xe ra khỏi Sài Gòn.....)
  • Tự động báo khi xe chạy quá số km quy định.
  • Tự động báo khi xe rời bến và đến nơi (xe chạy tuyến cố định)
  • Tắt mở máy xe từ xa cho dù xe bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ VN
  • Đặc biệt quản lý xăng dầu, khi bị đánh cắp sẽ tự động báo về, kiểm tra được lượng dầu trong bình
  • Biết được xe lên xuống hàng ở đâu, lúc mấy giờ ... giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn
  • Lưu lại trạng thái hành trình họat động của xe (tiện cho việc báo cáo hàng tháng hay xem lại khi cần) lưu lại tất cả hành trình họat động của xe biết được xe đi đâu dừng ở đâu dừng bao lâu lúc mấy giờ, có chạy quá tốc độ cho phép không....
  Chi phí vận hành
  • Chi phí định vị vệ tinh: Đã trả tiền khi bạn mua thiết bị GPS.
  • Chi phí: 1đ/kb tùy nhà cung cấp dịch vụ viễn thông
  • Bạn được sử dụng Server miễn phí
  Đặt biệt quý khách không phải trả phí thuê Server hàng tháng (thiết bị sử dụng cho cả 2 SMS và GPRS vì vậy quý khách không có INTERNET vẫn sử dụng một cách hữu hiệu hoặc dùng modem để kết nối GPRS như đường truyền internet.

  Chính vì sản phẩm của chúng tôi có những chức năng đáng tin cậy đó trong những năm hoạt động vừa qua có không ít khách hàng đã gởi lời cám ơn đến chúng tôi vì đã giúp họ tìm lại xe, họ vui mừng vì đã chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi kịp thời. Và Công ty chúng tôi cũng rất vui mừng, cám ơn quý khách đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Công ty.
  * Giá từ 250 USD >>> 350 USD một bộ đó các bác (Bao công lắp đặt, phục vụ tận nơi, bảo hành 12 tháng).

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay Hotline : 012.03.60.60.60[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).