HCM Cần Bán Bán bộ máy cắt và uốn sắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xgiang001vn, 24 Tháng năm 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  CẦN TÌM ĐẠI LÝ CỬA KÉO, CỬA CUỐN TRÊN TOÀN QUỐC


  Sắt không còn là thứ kim loại thô cứng mà trở thành một loại chất liệu thời trang, sử dụng trong trang trí nội thất khi qua tay những hoạ sĩ tạo mẫu.
  Nghệ thuật sắt uốn thủ công du nhập vào nước ta từ đầu thế kỷ 20 và nở rộ vào những năm gần đây. Đồ thiết kế từ sắt mang tính ứng dụng cao và là đồ trang trí rất mốt.

  Chiếc bàn được cách điệu từ chữ nhẫn, chiếc ghế được cách điệu từ chiếc áo hai dây rất độc đáo, cho đến những bộ sưu tập đồng bộ từ giường, tủ, sofa, bàn ghế ăn đến gương, giá để báo, móc treo quần áo... đều có thể được làm từ chất liệu sắt theo một ý tưởng thống nhất, mang đậm chất nghệ thuật, tạo nên một không gian sống mới lạ.

  Chất liệu sắt còn được uốn nắn một cách dễ dàng, sơn những gam màu thời trang phù hợp với nhiều khoảng không gian, diện tích khác nhau trong từng ngôi nhà. Thậm chí cả những món đồ trang trí cũng có thể làm từ sắt, tạo nên những món đồ nghệ thuật đẹp mắt.

  [IMG]

  [IMG]


  [IMG]

  Mềm mại, duyên dáng và mà vẫn vững chãi

  Sắt uốn nghệ thuật là loại hình trang trí rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhà biệt thự hay chung cư hiện đại. Không chỉ có mức giá hợp lý mà sắt còn là loại chất liệu khá dễ tạo dáng nên rất đa dạng về mẫu mã, thích hợp với nhiều khoảng diện tích khác nhau.

  Hiện nay, với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sắt uốn nghệ thuật có một vỏ bọc ngoài khá bắt mắt nhờ những gam màu sơn tươi tắn, thời trang, thích hợp với kiểu nhà hiện đại. Một lời khuyên cho bạn khi mua sắm đồ nội thất bằng sắt là nên sử dụng sản phẩm đồng bộ để tạo sự đồng nhất cho không gian, đồng thời đề cao tính nghệ thuật của sản phẩm.

  Khi sắp xếp đồ sắt trong nhà theo một trật tự, có sự liên kết với nhau sẽ tạo nên được không gian ấm áp, duyên dáng trong ngôi nhà bạn.


  [IMG]

  Nay làm đồ sắt nghê thuật dễ dàng hơn với Máy cắt và uốn sắt [IMG].

  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

  Link tham khảo : http://www.eisenkraft.com/core/01/01.htm
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trên Youtube với từ khoá
  eisenkraft
  MC 5/2

  Đây là một trong những công cụ quan trọng nhất và là công cụ linh hoạt nhất trong bộ sản phẩm của chúng tôi. Cắt, Đục lỗ, Tán Đinh,Cán uốn, năm hoạt động quan trọng trong một công cụ.

  [IMG]

  Cắt: Với M5 ở vị trí hoạt động thẳng đứng bạn cắt sắt dẹp 40 x 6mm ( 1 5 / 8 '' x 1 / 4 '' ) hay sắt tròn hoặc sắt vuông lên tới 6mm ( 1 / 4 '' ).
  Đục lỗ: Để thực hiện 1 lõi thép sẽ được đấm vào vật chất. Đường Kính lỗ chuẩn là 5mm ( 3 / 16 '' ) và 6mm ( 1 / 4 '' ) - chúng tôi đưa ra thép đấm cho lỗ đường Kính 3mm ( 1 / 8 '').
  Tán Đinh: Với M5 ở vị trí hoạt động nằm ngang bạn có thể nối các phần với nhau bằng đinh tán. Bằng cách kéo1 áp lực trên thanh đòn bẩy, tạo ra lực lớn để bạn có thể dễ dàng tán đinh rivets với đường Kính lên đến 6mm ( 1 / 4 '' ).
  Uốn Cong: Với M5 ở vị trí hoạt động nằm ngang bạn có thể uốn cong lên đến 60° tùy vào vị trí của góc cần uốn . Sắt dẹp 40 x 6mm ( 1 5 / 8 '' x 1 / 4 '' ) hay sắt tròn hoặc sắt vuông lến đến 14mm ( 1 / 2 '' ).
  Cán: dùng để cán thành đường cong hoặc lăn tròn viới bất kỳ đường Kính nào. Có thể tùy chọn đường Kính của đường cong hoặc vòng tròn. Sắt dẹp 40 x 6mm ( 1 5 / 8 '' x 1 / 4 '' ) hay sắt tròn hoặc hoặc sắt vuông lên đến 14mm ( 1 / 2 '' ).
  [IMG]
  [IMG]

  EM


  [IMG]
  Chức Năng:
  -Đóng và tạo hình cho thép ( tạo bông, hoa)
  - Uốn cong cạnh
  - Gò ống và uốn ống, v.v.
  [IMG]
  [IMG]

  MF 3/6

  Vật chất kích thước lớn đòi hỏi công cụ kích thước lớn. Chúng tôi thiết kế nhắm giảm bớt sự nặng nhọc và tạo những dáng vẻ khác nhau của cuộn sắt
  Chú ý: Đoạn uống cong không được mỏng hơn 4mm. Nếu vật chất mỏng hơn, nó không thể sửa được bằng phân cắt !
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  PS-RRB

  Để làm những phần nhỏ, bạn phải sử dụng máy nhỏ. Để đạt được chất lượng hoàn hảo chính xác của thành phẩm theo yêu cầu, bộ dụng cụ chúng tôi - tán đinh, gập, và lăn tròn thực hiện tốt nhất

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  PS-PT

  Để làm xoắn thanh thép, công việc của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn. Không cần nung nóng và bạn sẽ xoắn thanh sắt 1 cách điều đặn.

  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  PS-F2/3

  Đặt kim loại vào khe phân cắt , sửa nó với thanh khoá rồi chỉ cần kéo tay cầm hướng theo chiều kim Đồng hồ cho đến khi thanh kim loại cuộn theo mong muốn..

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  PS-CP Cắt/ Bấm lỗ

  PS-CP công cụ kết hợp hoàn hảo thuận lợi của hai tiến trình làm việc. Sử dụng 2 chức năng, bấm lỗ và cắt dễ dàng bởi chỉ cần đặt kim loại tháo dỡ vào trong lỗ.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Giá : 75 triệu/ bộ [IMG]

  Liên hệ: sĩ 0908116234
  Đ/c: 63/5 Bà Hạt, Quận 10, tp h cm

  Một số mẫu tham khảo

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).