HCM Cần Bán Bán BB 8100 T-Mobile zin 99.9%, xách tay từ Mỹ về. Kèm bao da xịn, sạc xịn!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi bachai, 19 Tháng bảy 2010.

 1. bachai New Member

  Mình được người nhà về tặng cho cái máy BB8100 hàng T-Mobile, hàng này bác chưa xài, đem về tặng. Mới mới tinh, chưa hề có vết trầy, phía sau còn nguyên seal, mình vẫn chưa gỡ ra. Máy đem về mình sạc pin để kiểm tra thử thôi, chứ chưa gắn sim vào xài, theo như bác mình nói máy này Free sim, mình chưa thử nên cũng chưa biết sao nữa, có gì các bạn đem sim đến lắp thử nhé.

  Máy khi mua bác còn mua thêm cái bao da xịn mất thêm $25 nữa đó, nên máy giờ phụ kiện gồm có: máy, pin, sạc, bao da. Tất cả đều là hàng xịn nhe, anh em nào rành BB bao test đủ kiểu. Riêng cái zụ bung main thì nếu ai muốn bung thì okie, nhưng nếu main không sao thì các bác phải lấy máy đó nhe (mà em nghĩ cũng không cần thiết đâu, hàng này xuất xứ đảm bảo mà).

  Pin từ lúc em lấy máy về đến nay cũng khoảng 1 tuần rồi, máy em luôn để trong bao da đến giờ chưa sạc mà pin còn nguyên như trong hình nhé (khoảng 60-70%).

  Riêng cái sạc do về em ham hố qua nên đem ra xài chung lun cho cái 8830 của em rồi, nên em nói trước đỡ mất công mấy bác đến mua lại hỏi.

  Máy em chưa có cài cái gì vào đâu nhe, tất cả đều y chang như lúc em mới lấy về nhe.


  Cuối cùng đến mục chính:
  Giá: 1tr5 (đã bán)
  điện thoại liên lạc: 0935988277 - Anh

  Địa chỉ: 769/120 Phạm Thế Hiển, Q.8 (Do nhà khó tìm nên các bạn cứ đến bệnh viện Quận 8 đường Cao Lỗ gọi mình ra đón nhe)

  Mình nói trước ở đây là hàng xịn, bác mình mua trực tiếp tại của hàng của T-Mobile luôn nhe, rồi cái bao da cũng là hàng xịn mua cùng lúc mua với máy nhe. Vì thế các bạn đừng đem so sánh với hàng Renew, bao da lô, pin xài 2-3 ngày nhé.

  Va` đây, em nó show hàng.....[IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Có gì các bác chém nhẹ tay thôi nhé. Bác nào vui vẻ, nhiệt tình khi mua máy sẽ có 1 điều bất ngờ.[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).