HCM Cần Bán Bán HP TouchSmart tx2z-1000 CTO Notebook PC

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 12 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Máy mua được đúng một năm vừa mới hết bảo hành toàn cầu, xài tốt, không hư cái gì, mình xin đảm bảo, máy này zin hoàn toàn mọi thứ đều là đồ zin, trên mỗi phụ tùng của máy này như ram, ổ đĩa, HDD, hay là adapter, đều có số serries của HP chính hãng.

  Em này thì quá nổi tiếng, khỏi cần nói, cảm ứng nhạy bốn điểm đã được mình update, phóng to thu nhỏ, xoay hình chỉ với hai ngón tay, đã được mình cài Windows 7 touch pack mới ra kèm theo 3 games xịn cảm ứng chơi được hai người.

  Máy cài hai HĐH wins vista gốc và wins 7 Ultimated update thoải mái, diver máy đã được mình cài đầy đủ, lưu ý: cảm ứng bốn điểm chỉ có thể xài trên wins 7, wins vista thì chỉ có thể xài được hai điểm.

  Máy khi mua đã được mình cho đi dán vỏ mặt trên, anh em nào mua thích thì mình tháo ra chứng minh luôn đảm bảo sáng bóng, không trầy vết nào.

  Màn hình cảm ứng nhạy, chống trầy nhé, ai xem máy chỉ ra được vết trầy trên màn hình mình xin giảm 1 triệu VNĐ cho mỗi vết.

  Hàng đầy đủ hộp sách không thiếu thứ gì. Ngay cả bao ni lông trùm máy, bỏ phụ kiện vào mình cũng còn giữ hết.

  http://www.youtube.com/watch?v=iXZ2skfCNeU Link trình diễn cảm ứng năm điểm của máy mình quay bằng điện thoại hơi mờ mọi người thông cảm, tùy phần mềm hỗ trợ mà máy có thể cảm ứng bốn hoặc năm điểm [IMG]

  Thông tin máy và ảnh chụp thực tế:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Thông tin về pin, mọi người chú ý vào dòng chữ wear level: chỉ số này cho mọi người thấy pin hao mòn bao nhiêu phần trăm trong thời gian sử dụng, của mình do ít xài nên nó hao mòn chưa tới 10%
  [IMG]
  Bán máy kèm theo những thứ sau: Tất cả phụ kiện theo box như hồi mới mua có sao mình đưa như vậy, tặng thêm túi để laptop chống nước zin chính hãng HP, tặng khóa laptop tiện lợi cho mọi người đi toilet khi uống cà phê, chỉ cần lấy khóa khoá cái là xong. Tất cả phụ kiện, và linh kiện máy đều là đồ zin chưa từng được thay và sữa chữa.

  Tặng luôn bộ đĩa recover và bộ đĩa ghost wins vista và wins 7 lưu ý bộ đĩa này chỉ dùng riêng cho laptop này thôi nha

  Máy laptop này mà không zin mình xin biếu anh em cái máy tính này luôn [IMG] lời hứa danh dự. Mình mà không thực hiện thì xin không bán hàng trên đây nữa về quê cáo lão [IMG].
  Ai thích xem hoặc muốn mua máy, có thể lại nhà mình test thoải mái nhé.

  Giá bán: 13.999.000 VNĐ gọi để có gía tốt nhất (Bao test máy một tháng, miễn là anh em mua về đừng làm rớt hay vọc tháo máy hay thay đồ là được.)

  ĐC: 379/34 Quang trung F:10 Go Vap

  ĐT: 0902403402

  Mình không nhận trả giá qua SMS. Ty mọi người

  Mọi người có quyền trả giá trong forum, mình sẽ xem xét giảm giá nếu hợp lý,tuy nhiên giá fix là không có nhé.

  Mọi người có thể theo link sau để xem bản đồ đến nhà mình, nếu không rõ thì có thể vào diadiem để tìm đường nhé, đừng gọi điện thoại hỏi mình vì có hỏi mình cũng diễn tả y như bản đồ thôi.


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).