HCM Cần Bán ACCO FURNITURE chuyên cung cấp hàng nội thất văn phòng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 21 Tháng sáu 2010.

 1. xgiang New Member

  1/ GIỚI THIỆU:

  ACCO FURNITURE – có trụ sở chính tại Hoa kỳ, là một Công ty chuyên phân phối các sản phẩm nội thất dân dụng và văn phòng của các Hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, đã chính thức khai trương một Cửa hàng đầu tiên tại số 021 Mỹ Hưng - Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Quận 7 TP.HCM.

  Với tiêu chí cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm đẹp, tốt, giá cả vừa phải, trong những năm qua ACCO FURNITURE đã đầu tư nhiều thời gian đến việc nghiên cứu và thiết kế sản phẩm. Tất cả những sản phẩm do ACCO FURNITURE phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, bao bì gọn đẹp và chắc chắn để tránh hư hại khi vẩn chuyển. Chúng tôi luôn tin tưởng các Đại lý phân phối và Khách hàng sẽ nhận thức được giá trị của sản phẩm do ACCO FURNITURE phân phối khi so sánh với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

  Hiểu rõ về áp lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, đặc biệt về sản phẩm nội thất , ACCO FURNITURE chúng tôi luôn theo dõi thị trường, nghiên cứu phương cách mở rộng thi trường, tăng hàng tồn kho theo nhu cầu của các Đai Lý và người tiêu dùng, một trong những điểm mấu chốt để làm tăng lợi nhuận cho các Đại lý, đồng thời, người tiêu dùng sẽ được hài lòng về cung cách phục vụ và thời gian giao hàng chính xác của ACCO FURNITURE.

  Hiện nay, hầu hết các các sản phẩm do ACCO FURNITURE giới thiệu đều có tại kho trung tâm Hoa Kỳ (Quận Cam ,Tiểu bang California). ACCO FURNITURE luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách trên khắp thế giới.

  2/ KHUYẾN MÃI:


  Cty Acco furniture chúng tôi hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân cảm ơn khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Với nhiều kiểu giường đẹp mang phong cách Ý như FLORENCIA, MILANO, ROMA,VENICIA… được sử dụng đầu giường bằng gỗ, hoặc thủy tinh ( trong hay đục ) sẽ tạo cho phòng ngủ của bạn một nét chấm phá đặc biệt nhưng cũng rất mềm mại thỏai mái.

  Giảm giá 50% cho tất cả các SP giường ngủ nhập từ Mỹ có nghĩa là Quý khách sẽ mua được hàng có chất lượng ngọai nhập với giá Việt nam- Chỉ có tại ACCO FURNITURE.

  3/ MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  ACCO FURNITURE

  021 khu phố Mỹ Hưng (lô H7) Đại lộ Nguyễn Văn Linh , Phường Tân Phong Q.7 TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam

  Tel: (084.8) 22198845 - 22198847 - 54123338

  Fax: (084.8) 54123337

  Website: http://accofurniture.vn Email: info@accofurniture.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).