HCM Cần Bán 1tr6 duy nhất 1cái samsung b2100 original chống sốc chống vô nước mới về từ singapore

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi giangnguyen, 19 Tháng bảy 2010.

 1. Bố già đi Sing công tác vừa đem về cho mình 1 cái Samsung B2100. Mình ko có cảm tình với mấy cái điện thoại nồi đồng cối đá, nhìn xấu xấu thô thô sao đó. Với lại có cái F-Mobile 2 sim rồi nên cũng ko cần xài tới em này.

  Tính năng em nó: Chống nước và chống sốc hoàn hảo. Tuy nhiên mình không ngâm thử và ko chọi thử vì muốn giữ em nó zin 100% khi bán cho các bạn yên tâm. Bạn nào mua rồi thì mình sẽ cho test ngay lập tức, nếu vô nước hay chọi vào tường mà hư hỏng thì mình hoàn tiền lại ngay.

  Tình trạng: Máy mới 99% sạc zin 3 chấu thẻ 2GB tai nghe SS zin nghe nhạc như Ipod ( nói sai cho luôn cái máy- nghe nhạc cực to và phê) nhưng ko có hộp sách nha vì bố mình quăng cái hộp để máy trong túi áo đem về cho nó gọn. Máy 99% vì mình đã bỏ sim vào thử vào lột miếng nilon dán màng hình thôi.


  [IMG] [IMG]
  Hình này sao thì máy mình y chang vậy nha, thậm chí máy còn đẹp hơn trong hình nữa.

  Nay cho em nó ra đi với giá 1tr6-ko fix dù chỉ 1k, quá rẻ cho 1 em trâu bò cực chất. Anh em đừng so sánh với B2100 1tr650k đang bán ở Ben-mobile nha, đó là hàng dựng. Tiền nào của đó thôi.

  Liên hệ: 0942440777-sms nha, mình ít có time nghe máy, nhà mình ở Phan Huy Ích, nhưng đang đi công tác ở Bến Tre và Tiền Giang vài hôm nữa mới về, anh em có nhu cầu cứ sms cho mình thỏa thuận thời gian giao hàng nhé. Thanks.


  Một số linh tham khảo tính năng em nó:
  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.

  [YOUTUBE] YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed. [/YOUTUBE]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).