HCM Cần Bán 15 CD nhạc tuyển chọn - ca sĩ Hồng Trúc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi deche, 24 Tháng năm 2010.

 1. deche New Member

  - Bộ 15 CD audio nhạc tuyển chọn của ca sĩ Hồng Trúc, mỗi CD là một chủ đề và bài hát khác nhau, mình ghi ra đĩa trắng Bách Việt từ bộ đĩa gốc như hình dưới, không có bìa, khi mua mình sẽ gửi kèm tờ giấy A4 danh sách các bài hát của từng album, các bạn xem bìa theo hình cụ thể từng album theo hình mình đã up lên hoặc các bạn có thể save hình lại rồi chèn qua word in ra có màu cho đẹp.

  - Ca sĩ Hồng Trúc hát nhạc vàng rất hay nhưng sở dĩ có ít người biết đến vì cô rất ít hát ở trung tâm Asia hay Thúy Nga mà chủ yếu cộng tác với hãng Ca Dao Productions. Hồng Trúc có chất giọng thật đặc biệt và dễ nghe, nồng nàn, ngọt ngào sâu lắng, tình tự quê hương, toàn bộ các album gồm những bài hát rất quen thuộc trước năm 1975. Phải nói những album của Hồng Trúc có nét gì đó rất riêng, kể cả trong giọng hát và cách hòa âm phối khí của trung tâm Ca Dao, chất giọng và cách thể hiện rất mộc mạc, không chút phù phiếm, nhạc cũng rất mộc và hay.

  - Mình rất thích nghe ca sĩ này hát, lúc nào rảnh rỗi là mình lại lấy ra nghe thưởng thức, có những bài nghe đi nghe lại không cảm thấy chán vì chất giọng của ca sĩ này và cách phối khí khá hay. Hầu hết những ai đã từng nghe ca sĩ này hát ở đâu đó thì đều rất thích và muốn nghe thêm những bài hát khác nữa của cô, đơn giản là vì giọng hát phù hợp tâm trạng, đi vào lòng người, sâu sắc da diết và phù hợp nhiều lứa tuổi người nghe, đặc biệt những ai yêu thích nhạc vàng, nhạc tiền chiến trữ tình.

  - Giá 200k / bộ 15 đĩa (ghi lại)

  * 15 CD gốc:
  [IMG][IMG]

  Liên hệ:
  - ĐTDĐ: 0919.082.909
  - Địa chỉ: 19E/33 Cây Sung, P14, Q8, TP.HCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).