HCM - Bar Warda Hút Shisha

Thảo luận trong 'Quán Cóc' bắt đầu bởi HaNguyen, 29 Tháng chín 2009.

 1. HaNguyen Junior Member

  Địa chỉ: 71/7 Mạc Thị Bưởi

  Nhà hàng/bar Trung Đông Warda hơi khó tìm. Nếu bạn đang đi trên đường Mạc Thị Bưởi, đì từ Nguyễn Huệ tới Đồng Khởi, hãy đi thật chậm và kiếm con hẻm số 7, có chữ Warda viết cách điệu nét Ả Rập. Bạn đừng sợ con hẻm tối. Hãy mạnh dạn bước vào, và phiêu lưu 1 chút, đến miền Mediternian xa xôi, thử cafe đặc quánh pha bằng nước bông hồng, hay chuyền nhau hút ống điếu thuốc vị táo xanh nướng than chà là, mà người Trung Đông gọi là Huka (nên có ít nhất 4 người hút Huka mới vui).

  Bạn sẽ thấy Warda lung linh ánh điện với những trang trí vừa phải nhưng cổ tích, như từ truyên 1001 Đêm. Chào đón bạn là những tràng trai cô gái trong trang phục của vùng Trung Đông, nói tiếng Anh khá sõi. Không gian sạch sẽ, mát mẻ (nhất là trên lầu). Muốn thoải mái hơn, bạn có thể ngồi ở ngoài sân làm 1 chai bia "Ken" lạnh, với những món khai vị của xứ Labanon, Greek (Olives and Feta), Mediternian (Roasted eggplant dip) với hương vị và phong cách không khác những nhà hàng Hy Lạp ở Mỹ. Trên lầu bạn có thể ăn nhiều món chính hơn, trong 1 không gian nhẹ nhàng rất thích hợp cho một buổi tối lãng mạn.

  theo Thodia.vn

  [IMG]

  [IMG]


  Chỗ này có món hút shisha hơi bị fê á [IMG] có các mùi như táo, dâu, cherry, dứa, bạc hà, cocktail.. 110k/ bình hút vi vu. Đặc biệt thì 140k có 1 trái thơm ở trên, mùi thơm lâu. Chưa bước chân vào quán thì bạn sẽ nghe được mùi tinh dầu rất thơm nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).