HCM Bánh kem CÔ CHỦ NHỎ..topic dành riêng cho mùa Noel ^^

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 16 Tháng bảy 2010.

  1. thanh99 New Member

    Bánh Giáng Sinh có nguồn gốc từ châu Âu. Tục lệ vào đêm trước Noel, người phương Tây thường vào rừng chặt một khúc cây lớn và đem về nhà làm lễ dâng rượu. Họ đặt khúc cây trên lò sưởi, rắc lên khúc cây một ít dầu, muối, rượu nóng và cầu nguyện. Tương truyền rằng tiếng lửa kêu tách tách và bột than có từ khúc cây đã cháy này sẽ bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi thiên tai và sự xâm nhập của ma quỷ.
    Năm 1875, một thợ làm bánh người Pháp có sáng kiến làm chiếc bánh ngọt hình khúc cây để mọi người thưởng thức trong đêm Giáng Sinh và lưu truyền cho đến nay. Bánh Bûche de Noël thường được trang trí như là khúc củi dùng đốt trong lò sưởi. Chiếc bánh bûche truyền thống làm từ bánh nướng xốp, cuộn lại thành hình trụ tròn rồi phủ kem bề mặt và xung quanh. Thông dụng nhất là loại bánh phủ kem chocolate và trang trí kẹo đường hình ông già Noel, người tuyết.
    Ngày nay, bánh khúc cây đã trở thành món bánh ngọt truyền thống và là niềm vui không thể thiếu được trong đêm Giáng sinh. Hình ảnh cả gia đình quây quần bên cây thông lấp lánh những quả châu, hồi hộp mở quà và cùng thưởng thức bánh Noel như biểu tượng của đoàn tụ, hạnh phúc và an lành.
    Bánh kem CÔ CHỦ NHỎ nhận giao bánh tận nơi cho quý khách.

    01222296667 CÔ CHỦ NHỎ
    Add: 80/3 Mai Văn Ngọc F10 PHÚ NHUẬN
    Nhà nằm sát đừơng ray xe lửa,gần chợ Trần Hữu Trang.

    Nhà mình nằm giữa khúc đường ray xe lửa HUỲNH VĂN BÁNH-NGUYỄN VĂN TRỖI. Khách hàng cứ đi theo đường ray xe lửa,trước hẻm có bảng treo Bánh Kem CÔ CHỦ NHỎ.

    YM:cake_desire@yahoo.com

    Giá bánh:
    lưu ý:chất lượng bánh là hương vị đặc trưng của bánh noel chứ ko phải bánh sinh nhật !!!

    Giá mình có thể cao hơn 1 số tiệm nhỏ khác,nhưng chất lượng thì so sánh với các thương hiệu nổi tiếng vì Bánh kem CÔ CHỦ NHỎ về chất lượng củng như hình thức ít nhiều đã được mọi người biết đến trong suốt 2năm qua,nên mong mùa NOEL này được ủng hộ nhiệt tình nhé,mọi người nhé ^^
    Dạng khúc cây:
    1,5tấc: 110k
    2tấc : 140k
    2,5tấc: 180k
    3tấc: 220k
    Dạng tròn:
    1,5tấc: 120k................đặc biệt: .....150k
    2tấc: 150k..................................... 180k
    2,5tấc: 200k............................ .......230k
    3tấc: 250k..................................... 280k
    Vuông,chữ nhật:
    2tấc: 190k.......đặc biệt:....... 230k
    2,5tấc:280k..........................320k
    3tấc: 330k...........................380k

    Đây là 10 kiểu bánh đả từng làm:

    [IMG][IMG]
    ...........................1...................... ......................2


    [IMG][IMG]
    .......................3.......................... ...............4


    [IMG][IMG]
    ........................5......................... ....................6


    [IMG][IMG]
    ......................7........................... .....................8


    [IMG][IMG]
    ......................9........................... .................10

    [IMG][IMG]
    .....................9a........................... ..................10a


    Sau đây là những kiểu bánh sưu tầm được,CÔ CHỦ NHỎ sẽ ko làm giống hoàn toàn 100%, mà sẽ làm theo phong cách riêng sáng tạo của mình(mọi người đều bik CCN rất thích sáng tạo mà)^^
    [IMG][IMG]
    .....................11........................... .......12

    [IMG][IMG]
    ..................13.............................. ...14

    [IMG][IMG]
    .............15................................16


    [IMG][IMG]
    ........................17........................ .................18



    [IMG]
    ...........................................19

    [IMG]
    ...............................20

    [IMG]
    .......................................21


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).