HCM Bánh flan Ánh Hồng!!!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 16 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Cơ sở Ánh Hồng được thành lập vào năm 1994 và đã phát triển không ngừng. Năm 2000 Cơ sở Ánh Hồng trở thành công ty TNHH Ánh Hồng. Lĩnh vực chuyên môn của công ty là thực phẩm tráng miệng (TPTM) với những sản phẩm: bánh flan, rau câu, thạch dừa, yaourt, jelly...Hiện nay, Ánh Hồng là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm tráng miệng tại Việt Nam.
  Công ty luôn chú trọng đến việc đổi mới công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hợp vệ sinh và ngon miệng đối với những sản phẩm như bánh flan, rau câu, thạch dừa, jelly...Trong 12 năm Ánh Hồng luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành TPTM (chiếm 80% doanh số)

  Bánh flan là một sản phẩm tráng miệng ngon và bổ dưỡng, nó được chế biến lần đầu tiên tại Pháp và trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới. Bánh flan được làm từ 2 nguyên liệu chính: sữa tươi và trứng, vì thế, nó là 1 sản phẩm tráng miệng dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, người Việt Nam có thói quen tráng miệng sau bữa ăn chính, Do vậy, thị trường TPTM ở TpHCM là rất lớn.

  Vớ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao và hợp khẩu vị với người Việt Nam. Công ty đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của người tiêu dùng thông qua danh hiệu HVNCLC và Việt Nam Bestfood

  Tất cả mọi người đặc biệt là trẻ em và người già đều có nhu cầu về năng lượng và sức khỏe, Trung tăm dinh dưỡng và sức khỏe của Cty Ánh Hồng chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng. Với 4 sản phẩm chủ lực của công ty, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể như: sức khỏe, chiều cao, sự thông minh, sự khéo léo và nhanh nhạy trong công việc. Đối với trẻ em, tăng cường sự rắn chắc, chiều cao, thông minh, linh hoạt, Khỏe mạnh. Đồng thời bổ sung đầy đủ Vitamin cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho các bé
  Hình minh họa thui[IMG]
  http://www.anhhongfood.com/flan.htm
  http://www.anhhongfood.com/nata.htm
  http://www.anhhongfood.com/jelly.htm
  http://www.anhhongfood.com/pudding.htm
  Địa chỉ 61 Nguyễn Cư Trinh Q.1 Tp.hcm
  Tel[IMG]083)8.375.495
  (nếu bạn ở q1,3,10 mình sẽ chạy wa giới thiệu các mặt hàng của công ty 0902.371.060 vũ)
  Chúc mọi người một năm mới anh khang thịnh vượng[IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).