HCM Bánh bông lan gia đình đây

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 17 Tháng bảy 2010.

  1. nguoisat New Member

    khai trương topic mới đây,thời gian wa có nhiều chuyện nên o thề phục vụ mấy bác được hôm nay em xin trờ lại phục vụ mấy bác hen.
    Thời gian cứ trôi,cái gì cũng thay đổi và chiếc bánh bông lan ngày nay cũng đã đổi thay về hình thức cũng như hương vị,vì vậy mình muốn đem lại cho những ae nào muốn thưởng thức hươn vị bánh bông lan truyền thống đây.
    [IMG]
    bánh mới ra lò đây.

    Tại sao gọi là bánh bông lan truyền thổng?
    Bánh bông lan ngày nay có nhiều thay đôi đà số làm bằng máy móc và nướng bằng lò vipa còn nhà mình thì từ công đoạn pha bột,đánh bột đến nướng bánh đều làm bằng tay nha ( phải đúng nướng bằng than ớ cực lắm nha [IMG])
    Vì vậy bánh của mình làm ra có được màu vàng óng ả,mùi thơm của trứng hấp dẫn lắm nha.

    [IMG]
    màu vàng óng ả nhìn thật hấp dẫn
    [IMG]
    Thành phần bánh của em: đường,sữa,trứng( em dùng trứng của Ba Huân hay trứng gà sạch CP nha),bột đóng gói nha chứ o phải bột ngoài chợ đâu
    đặc biệt bánh mình làm o có chất bảo quản hay phụ gia nha,những tiệm bánh ở ngoài người ta cho thêm chất phụ gia nên bánh sẽ mềm hơn của em nhưng mà ăn nhiều hông biết sao nha [IMG],còn của em o chất phụ gia,o chất bảo quản nên bánh chỉ để được khoảng 2 ngày thôi ah (lâu hơn em hông biết vì tới đó em ăn hết trơn òi :))
    Vật giá leo thang quá,nên giá bánh cùng lên chút đỉnh mong mấy bác thông cảm dùm em nha

    Giá: bánh lớn 35k
    bánh nhỏ 25k

    Cách đặt bánh:
    điện thoại
    trên diễn đàn anh chị để lại số đt,địa chỉ,tên để tiện việc giao bánh.
    Cách giao nhận:
    Em sẽ giao bánh cho anh chị vào buổi trưa trưa ha ( chịu nắng luon á [IMG]),nhà em ở q11 em sẽ free ship cho mấy bác trong quận,ship mấy chỗ khác cho em xin tiền xăng từ 7-12k nha.
    anh chị đặt bánh hôm nay ngày mai sẽ có,bánh nhà em làm ra bao nhiêu bán hết bấy nhiêu,vì vậy anh chị đặt hôm nay ngày mai sẽ có bánh vừa mới ra lò luôn.
    Ah,anh chị nào muốn đặt bánh vào những ngày cúng kiến có gì đặt cho em trước 3-4 ngày nha,tại vì những ngày đó khách đông lắm vì vậy đặt trước để phục vụ được anh chị.[IMG].
    CALL: ( nếu call o bắt máy anh chị cứ để lại tin nhắn nha em sẽ trả lời ngay khi có thể)
    Hy vọng em sẽ có dịp để có thể phục vụ anh chị trong những dịp họp mặt gia đình hay bạn bè ngồi tán gẫu với nhau bên cạnh là chiếc bánh của em :).
    Anh chị hãy dùng một lần sẽ nhớ tới chiếc bánh bông lan của em,có gì up hộ em nha,thank
    một lời trích dẫn của một pro nghe cảm động quá em xin đem lên cho ae thấy:
    hix
    ngày xưa lúc má còn sống, má cũng làm bánh này để ra chợ bán
    khi má bị bệnh vì đứng gần lò nướng nóng và cực khổ thì má bán bánh Đức Phát
    chỉ một cái xô lớn, 1 cái mâm to để lên, trong đó có biết bao nỗi niềm buồn vui, cực khổ
    nhờ những miếng bánh bông lan như thế, má đã nuôi tôi lớn lên mà không một lời than trách
    giờ đây má đã đi xa
    chỉ còn mình tôi trong ánh hào quang của cuộc sống, trong sự xa hoa sung sướng
    đã quên đi mùi vị của miếng bánh bông lan hôm nào
    lòng chợt nghẹn thắt lại khi nhìn thấy miếng bánh bông lan thân thuộc thưở nào
    ký ức lại ùa về, quây lấy tôi, khiến không sao ngủ được
    tâm sự một chút về bản thân , về tuổi thơ , về một cái gì đó trong tim, trong máu của mình để cho mọi người biết quý trọng những chiếc bánh bông lan được làm một cách cầu kỳ, không hóa chất, không phụ gia
    sẽ dành một vị trí của link bạn trong sign của mình
    và sẽ ghé đến thăm bạn , ủng hộ hết mình luôn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).