HCM Bánh bao chỉ Hai Hòa - Ngon ơi là ngon

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 23 Tháng bảy 2010.

 1. muare New Member

  Kính chào quý khách!

  Sở hữu công thức chế biến bánh từ những năm 90, đến đầu năm 2010, bánh bao chỉ Hai Hòa đã chính thức đăng kí nhãn hiệu độc quyền cùng với sự ra đời của Công ty TNHH Một thành viên ''Ngon ơi là ngon'' nhằm khẳng định thương hiệu trên toàn quốc. Qua quá trình 10 năm nghiên cứu, ''Ngon ơi là ngon'' luôn theo đuổi những giải pháp đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường bánh ngọt.


  Đi từ sản xuất thủ công là chính, cho đến nay, ''Ngon ơi là ngon'' đã trang bị máy sản xuất bánh hiện đại, phòng đóng gói có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, cung cấp cho thị trường các sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn bởi tiêu chí : ''Ngon, sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng phụ gia và chất bảo quản''.
  Với quy trình sản xuất khép kín và đóng gói hoàn toàn bằng máy ép, hút chân không cũng như sự đa dạng, phong phú trong hương vị, bánh bao chỉ ''Ngon ơi là ngon'' đã phần nào đáp ứng được nhu cầu khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp.
  Không chỉ đầu tư vào mặt chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn quan trọng về mặt con người. Đội ngũ nhân viên của công ty đều được học và đào tạo qua lớp tập huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, đều có bằng cấp này mới được làm việc tại công ty.

  Để tìm hiểu thêm về bánh bao chỉ Hai Hòa Ngon Ơi Là Ngon, xin vui lòng truy cập vào website
  Bấm vào đây: www.ngonoilangon.com.vn

  [IMG] [IMG] [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).