HCM - Bán tai nghe Bluetooth Jabra BT8010

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi giangnguyen, 2 Tháng tám 2010.

 1. Jabra BT8010 – Tai nghe Bluetooth đa di năng

  Tai nghe Bluetooth âm thanh nổi đang dần dần trở nên phổ biến trong hầu hết các thiết bị multimedia. Trong khi Bluetooth thông thường chỉ cho âm thanh đơn thì tai nghe Bluetooth âm thanh nổi lại cho phép bạn đưa vào chất lượng âm thanh khác biệt. Stereo Bluetooth vì thế cuãng trở nên ít thấy nhưng vẫn thật sự cần thiết cho những ai cần thiết để đàm thoại hơn là nghe nhạc. Chiếc Jabra BT8010 đã giải quyết vấn đề này – không chỉ là một tai nghe đơn Bluetooth mà nó còn có khả năng chuyển đổi tới một tai nghe stereo Bluetooth đơn giản chỉ bằng việc kết nối với tai nghe thứ 2. Hoạt động đơn giản này là lý do tại sao Cnet đánh giá đây là tai nghe tốt nhất của giải thưởng CES trong lĩnh vực MP3 vào đầu năm nay.

  Mình xin phép được gửi đến 1 vài thông số kỹ thuật để các bạn tham khảo nhé:[IMG]


  Ưu điểm: The Jabra BT8010 có thể được chuyển vào một tai nghe âm thanh nổi bằng việc kết nối với một tai nghe thứ 2. Hiển thị OLED thể hiện IP của người gọi đến, cộng thêm việc bạn có thể sử dụng nó như một điều khiển hoạt động cho máy nghe nhạc sử dụng Bluetooth.

  Nhược điểm: Jabra BT8010 có kích thước lớn hơn bất kì tai nghe Bluetooth nào khác nó làm cho những người có vành tai nhỏ khi sử dụng không được thoải mái

  Kết luận : Jabra BT8010 có thể được chuyển từ một tai nghe Bluetooth đơn vào một tai nghe âm thanh nổi với một tai nghe thứ hai. Các thiết kế tính năng có tính đổi mới khác như hiển thị OLED, đĩa số xóc và một nắp trượt đơn giản on/off đã làm cho tai nghe này trở thành một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất, đặc biệt là cho những ai muốn có cùng lúc 2 bộ nghe Bluetooth trong cùng một vỏ.

  -----------------------------------------

  Đi cùng với hiển thị hữu dụng OLED và công nghệ ngăn chặn tiếng ồn đuợc cài đặt bên trong, Jabra BR8010 thật sự là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một tai nghẹ nhạc với stereo Bluetooth. Jabra BT8010 hiện tại có mặt trên thị trường với giá $149 – khá đắt cho một tai nghe Bluetooth nhưng các tính năng của BT1080 sẽ chứng minh nó thực sự đáng giá.


  [IMG]

  Jabra BT1080 bao gồm 2 bộ phận : một tai nghe đơn – có hiển thị OLED và các nút, và một tai nghe stereo – là tai nghe thứ 2 kết nối với tai nghe thứ nhất qua một cáp linh hoạt. Khi không đi liền với nhau, tai nghe đơn trông giống hầu hết các tai nghe Bluetooth khác. Nó khá lớn (với kích thước khoảng 2.4x0.5x1.0 inch) để phù hợp với màn hình OLED 0.8 inch có thể cuốn ở mặt trước. Màu xanh của hiện thị rất đẹp và sáng so với màu nền đen thông thường. Hiển thị này chỉ ra mức độ âm to nhỏ của tai nghe, báo mức pin sử dụng một cách thường xuyên kể cả khi đang ở chế độ nghe nhạc hay nghe điện thoại. Bên cạnh đó nó còn hiển thị tên của thiết bị đang kết nối cùng và tên người gọi. Nó cũng có thể chứa được hiển thị của 15 cuộc gọi tới, cùng với việc bạn có thể cuốn thanh cuốn xuống dưới để xem danh bạ gọi nội bộ của bộ ống nghe – lên tới 30 tên kết nối. Bạn có thể quay số trực tiếp từ danh sách số gọi này và có thể xóa đi nếu muốn. Hơn thế nữa bạn còn có thể thay đổi định hướng cho hiển thị đang phụ thuộc vào việc bạn đeo nó ở bên tai trái hay phải. Bộ phận thứ 2 của bộ tai nghe này trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của bộ phận trước (với kích thước 1.8x 0.7 x 0.3) và không có màn hình hay các nút điều chỉnh. Vòng tròn màu bạc trên tai nghe thứ 2 này không sử dụng cho mục đích gì mà chỉ để tô điểm cho máy.

  BT1080 có thiết kế hình nón thon hấp dẫn màu đen với vòng tròn lồi lên nhẹ màu bạc ở trên hiển thị OLED. Vòng tròn xoay nhẹ này giúp bạn điều chỉnh cuốn qua các kết nối được tạo thành danh sách trong điện thoại, hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh độ to nhỏ của tai nghe. Bên trong vòng tròn xoay này là một nút đa chức năng được thêm vào để giúp bạn nhận và kết thúc cuộc gọi, một nút gạt bật tắt có thể trượt xuống để hoạt động cặp tai nghe. Nút menu giúp bạn truy cập vào danh sách các cuộc vừa gọi, danh bạ và menu cài đặt. Nút chế độ giúp bạn đơn giản thay đổi giữa chế độ nghe điện thoại và nghe nhạc.

  Lật tai nghe ra đằng sau bạn sẽ tìm thấy một bộ phận máy đặt tai nghe lớn hơn cùng một vòng đeo tai linh hoạt. Dạng vòng đeo tai này chắc sẽ được nhiều người ưa thích vì nó có thể có thay đổi nhiều hướng phù hợp để cài vào tai. Bên cạnh đó nó có thể quay vòng tròn để vừa vào tai trái hay tai phải. Dù thiết kế earpiece để gắn vào tai thay vì lồng vào nhưng nó vẫn không tiện lợi cho những người tai nhỏ. Đây cũng chỉ là đánh giá chủ quan bởi kiểu dáng bên trong tai với núm tai nghe bao bọc bên ngoài cũng là thiết kế được khen ngợi. Khi earpiece thứ 2 được kết nối, bạn sẽ đeo dây cáp xung quanh cổ trong giống như kiểu của các headphone.

  [IMG]

  Các tính năng của bộ tai nghe này khá ấn tượng. Bên cạnh danh bạ có sẵn lên tới 30 kết nối, bạn có còn thể sử dụng nó để trả lời, kết thúc và từ chối cuộc gọi , bật hay dừng nhạc, hoặc chuyển tới bàn hát tiếp theo trên danh sách. Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ chờ cuộc gọi, hỗ trợ điều chỉnh giọng nói, quay lại số vừa gọi và khả năng đặt một cuộc gọi vào chế độ chờ. Bạn cũng có thể sử dụng 2 thiết bị tai nghe cùng lúc. Hơn thế nữa nó còn có các cài đặt báo rung cộng với danh sách cân bằng cài đặt trước để nghe nhạc.

  Khi ghép Jabra BT1080 với Helio Heat thiết bị này hoạt động rất hoàn hảo Khi mở chế độ nghe nhạc trên điện thoại, tai nghe cũng sẽ lập tức chuyển sang dạng nghe nhạc với âm thanh to và rõ ràng. Chất lượng cuộc gọi với tai nghe cũng rất tốt, bạn có thể nghe âm thanh rất rõ ràng ngay cả khi đang đi trong đám đông nhờ vào công nghệ cản tiếng ồn xung quanh. Bộ tai nghe này đi cùng với một bao đựng, sạc AC và dây cáp USB. Jabra BT18010 đạt được thời gian trò chuyện lên tới 10 giờ, và nghe nhạc tới 6 giờ.
  Hiện tại mình đang có 1 đôi này mới 99%, đầy đủ phụ kiện, mới dùng có 1 tuần do bạn mình ở USA gửi về. Giá bán: 1.250.000 VNĐ - Liên hệ: Hải kzak - 0989.33.11.86 - 09.7777.9966

  Còn đây là ảnh thật nhé:[IMG]
  Phụ
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.[IMG]

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.[IMG]

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x542.[IMG]

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.[IMG]

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x600.[IMG]

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x579.[IMG]
  __________________


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).