HCM Bán siêu chó Golden Retriever! Hàng rặc!

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 14 Tháng sáu 2010.

 1. thanhtai New Member


  Lông soắn bạch kim, chó Mỹ chưa chắc đẹp bằng! Bự gần bằng mình luôn!

  [IMG]
  [IMG]

  Bị bắt ngồi 1 góc rồi lết lại gần mặt buồn so

  [IMG]

  Cho lại gần chơi là mặt hí hửng liền!

  [IMG]
  [IMG]

  Dưới đây là 1 vài tấm hình trên mạng, anh em xem để thấy chó mình thuần, đẹp và chuẩn thế nào, thậm chí ăn đứt chó tại nước xuất xứ nha! Từ tướng gấu, bờm sư tử, mỏm vuông, đầu to, tay chân to, sức khỏe tốt... cho đến bộ lông bạch kim xoắn dện nữa!

  [IMG]
  [IMG]  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]
  Xin chào, mình hiện muốn bán 1 chú Golden (giống chó Anh)
  Golden retriever là loài chó được con người dùng làm chó nghiệp vụ để đánh hơi, hỗ trợ người mù, khuyết tật, đóng phim... do bản tính thông minh, dễ gần gũi!

  Chú golden này ko phải chó F2, F3... đẻ ở Việt Nam, mà mình có người nhà ngoài Hà Nội chuyên chơi Rottweiler nhờ qua Trung Quốc mua dùm rồi chuyển vào Sài Gòn (Trung Quốc chó giống nhiều, đẹp và rẻ hơn nhập Mỹ nên mình mới mua_ chứ ko phải hàng TQ là chất lượng thấp, bạn nhìn hình là thấy ít em golden nào ở VN đẹp qua chú). Vì vậy nếu nhìn sẽ thấy chân to, đầu to, mỏ vuông, lông bạch kim dài hơi soắn dện, tướng to chuẩn,... look like a lion!

  Chó khoảng 1tuổi rưỡi, giới tính đực chưa được học nhưng ra lệnh: nằm, ngồi, đi ra, lại đây... là làm theo. Đặc biệt tập chưa cho ăn thì chú ko dám ăn do sợ bị kẻ gian đánh bã! Là giống ngoại nên dễ dạy!
  Chú goden này còn nai lắm, gặp khách của chủ là mừng, mừng thân thiện! Ai có nhu cầu nuôi cho đi học nghiệp vụ 1 khóa là hết xảy!

  Do chó càng ngày càng bư nên từ hồi 6 tháng là mình gửi nó lên Đà Lạt cho có không gian rộng và không khí phù hợp! Nhờ hợp khí hậu như nước sở tại nên lông đẹp và bư con!
  Ai muốn xem trực thì phải lên Đà Lạt! Con Golden đầu tiên trên Dalat áh! Chắc đẹp và lạ nên cũng mấy lần suýt bị dụ bắt!

  Tin vui: đã đưa em về Sài Gòn!

  Chó nhập, tướng chuẩn, cân khoảng > 40kg (gấu quá cân ko nổi), lông bạch kim (hiếm à), dễ dạy, vâng lời, thân thiện.

  Xin nói luôn là: Giá cho chú Golden này chuẩn F1 chó giống : 12 triệuVnd (coi như bỏ công vận chuyển, bỏ công nuôi và time chăm sóc)


  Trích:
  Nguyên văn bởi kaoladum [IMG]
  em nàY chắc giá ko dưới 20tr rồi, up phụ bạn thôi
  rảnh qua phụ mình http://5giay.vn/showthread.php?p=34689798posted=1#post34689798

  [IMG]Tks bro, chỉ 12 chai rất nhiều người đặt xem![IMG]


  Ở Viet nam thấy có nhiều anh em bán tầm 6 triệu trở lên nhưng là chó Fn... ko thuần! Mà ai ham mua rẻ cứ ra chợ chó mua giá nào cũng có! Còn anh em nào quan tâm và chơi qua biết giá trị thì mua 1 em như chó của mình đã là rẻ mà được chó tốt! Có ai muốn mua rẻ mà hàng ko tốt đâu? Giá tốt, chó tốt mua về nuôi mới cảm thấy xứng đáng giá trị! Nhìn hình nói lên tất cả![IMG]

  Ai qua TQ mua golden xấu đẹp chưa biết giá dưới 1000$ là pó tay![IMG]

  Mình chơi chó cũng nhiều, làm bên ngành Xuất nhập khẩu nên biết 1 chú golden nhập Mỹ cũng ko bao giờ có giá dưới 2000$ [IMG](chưa tính cước vận chuyển và các giấy tờ kiểm nghiệm động vật...)![IMG]
  Ai thật có nhu cầu mua chú golden nhập này thì Alo giúp nhé!
  0914.678910[IMG]
  [IMG]
  Giá cao bạn có quyền không mua, không được giá tôi có thể không bán, nhưng đã đồng ý thì bảo đảm chữ tín phải hàng đầu! Nuôi 1 chú chó ít nhiều có tình cảm, không có điều kiện nuôi tốt nên nhượng lại cho ai có khả năng nuôi chứ ko thể xem là 1 món hàng vô tri vô giác được!
  Mọi người up dùm thôi, xin đừng so sánh khập khễnh nói lời cay đắng!
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).