HCM Bán rượu Vang Úc , giá rẽ nhất mạng!@!!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 29 Tháng bảy 2010.

  1. deche New Member

    Bán rượu Vang Úc

    RƯỢU VANG HIDDEN BROOK
    XUẤT XỨ ÚC 4,4L=> 200K





    • Loi rượu: Vang Úc
    • Nhãn hiệu: HIDDEN BROOK
    • Xuất xứ: Úc
    • Dung tích: 4,4Litres
    • Nồng độ cồn: 12.5 %
    • Màu sắc: Đỏ tươi sáng
    • Mùi vị:Thơm đăc trưng
    • Cách thưởng thức: uống với đá hoặc ướp lạnh uống séc
    • BEST BEFORE: 07/10
    Rượu Vang đến từ xứ sở Châu Úc với hương vị thơm ngon đặc biệt... Ngoài tác dụng bảo vệ sức khoẻ, Rượu Vang còn là thức uống khai vị cho bửa ăn trong ngày. Hãy cùng bạn bè và người thân của bạn thưởng thức ly Rượu Vang đặc biệt trong những ngày nghỉ cuối tuần….đầy ấm cúng.
    Nhận giao hàng tại nhà.
    Mọi thông tin xin liên hệ theo số:
    0903.306.705 A.MỸ Email:cpts.vietthang@gmail.com
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]

    Thông tin cập nhật ngày 31/3/2008
    Rượu vang đỏ góp phần chống ung thư
    (Tuổi trẻ 31/3/2008)) - Rượu vang đỏ ngày càng khẳng định hơn nữa vai trò của mình trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

    Các nhà ung thư học tại Trung tâm Y khoa Rochester (Mỹ) cho biết họ đã phát hiện thêm tác dụng của hợp chất chống oxy hóa resveratrol có nhiều trong rượu vang đỏ (nhất là những loại rượu được chế biến từ vỏ quả nho) có thể tiêu diệt các tế bào ung thư từ bên trong tế bào, cũng như làm gia tăng hiệu quả của các liệu pháp hóa trị và xạ trị đang áp dụng cho bệnh nhân.

    Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã thử nghiệm hiệu quả của liều resveratrol 50 microgam/ml trên các tế bào ung thư tụy đơn thuần và khi kết hợp với liệu pháp xạ trị. Kết quả cho thấy resveratrol đã làm các tế bào ung thư nhạy hơn với liệu pháp hóa trị bằng việc ức chế các protein gây đề kháng với liệu pháp này. Ngoài ra nó còn ngăn chặn nguồn cung cấp năng lượng cho các tế bào ung thư và làm kích hoạt quá trình ''tế bào chết theo chương trình'', dẫn đến phá hủy các tế bào ung thư.

    BS NGUYỄN TẤT BÌNH (Theo Advances in Experimental Medicine and Biology)
    -------------------------------------------------------
    thông tin cập nhật ngày 20-6-2008
    Rượu vang đỏ chống béo phì
    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Im...bnailID=268909
    Tuổi Trẻ 20/6/2008 - Rượu vang đỏ một lần nữa khẳng định vai trò tích cực của mình trong cuộc chiến chống lại béo phì tại Hội nghị hằng năm lần thứ 90 của Hiệp hội Nội tiết được tổ chức tại TP San Francisco (Mỹ).

    Lần này các nhà khoa học Đức thuộc Trường ĐH ULM đã mang đến một thông điệp là hoạt chất chính resveratrol có nhiều trong rượu vang đỏ có thể giúp ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của tế bào mỡ trong cơ thể người.
    Trong nghiên cứu được trình bày tại hội nghị, nhóm nghiên cứu của tiến sĩ Martin Wabitsch đã cho biết resveratrol làm giảm được 40-45% số lượng phân chia của các tế bào mỡ non trong vòng 48 giờ ở môi trường phòng thí nghiệm. Ngoài ra nó còn làm cho tế bào mỡ trở nên nhỏ đi và giảm sản xuất các yếu tố Interleukin 6 8. Đây là hai yếu tố được xem là liên quan đến bệnh tiểu đường và cục máu đông trong mạch máu. Cơ chế chính liên quan đến hiện tượng này là do resveratrol đã ''đánh thức'' gen SIRT1 điều khiển chuyển hóa và tuổi thọ của tế bào mỡ. Hiện tại, một số hãng dược phẩm đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc bào chế loại thuốc mới dựa trên cơ chế này.
    BS NGUYỄN TẤT BÌNH
    (Theo The Endocrine Societys 90th Annual Meeting)
    http://www.thaomoc.com.vn/index.php?...3Aruoulang=vi
    http://giadinh.net.vn/20091106105030909p0c1011/9-tac-dung-tuyet-voi-cua-ruou-vang-voi-suc-khoe-phu-nu.htm


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).