HCM Bán Rẻ Bình Dương_HCM bán dt cùi bắp chụp hình 8.0CCD và mấy món linh tinh!

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi xgiang001vn, 10 Tháng năm 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  topic cũ bị close rồi [IMG], mở topic mới, các bác vào ủng hộ em cái, không mua thi úp dùm em em cảm ơn và sẽ úp lại dùm các bác:
  Hiện tại em đang cần thanh lý mấy em sau:
  1 chú N1200,sóng gió vi vu,pin trâu vì mới mua thêm một cục chính hãng mới (Tất nhiên là tặng cho cục pin cũ dùng dc trên 2 ngày). Máy gồm: Sạc-Pin-Máy. Giá cho em nó :em đã ra đi[IMG]
  (Lưu ý:
  em là người đam mê công nghệ và yêu thích khoa học nên em nó không còn trinh mà đã bung ra để thay đuôi sạc và vệ sinh chứ chú này không có gì để luộc hết vì em nó quá cùi [IMG])

  1 chú N96 fullbox không thiếu thứ gì, pin 3 ngày, đã úp lên fw 30.033 (tặng thêm 2 cục pin dự phòng),sóng vi vu, nghe nhạc to ko rè,wifi nhanh,dùng 3G thì không chê chỗ nào, Chụp hình 5.0 tàm tạm (so với sharp thì em nó chỉ xách Dép).Nói chung là tất cả đều ok.Cuối cùng là giá của em nó là da~ ra di theo 1 em trai! [IMG]nhìn máy là thik liền hà! :)
  (và chú này em cũng đã bung nhưng chỉ để vệ sinh bên trong, các bác nếu mua máy thì trước khi đi nhớ mua thêm cái tục lơ vít để em mở cho các bác coi main ờ trong nó trắng đen như thế nào_ Máy xài rất chất)
  1 chú Sharp 932 fullbox màu trắng cực kool, pin 2 ngày,sóng không ổn định bằng mấy dòng kia [IMG],nhưng về nghe nhạc và chụp hình thì không chê vô đâu được :), nghe nhạc với âm thanh giả lập DOLBY 5.1, dùng 3G vô tư nhưng không lưót web dc nha, Chụp hình 8.0 CCD.Nói chung là tất cả đều ok.Máy gồm Pin-Sạc-Máy-sim unlock, thẻ nhớ 4g( máy này hỗ trợ thẻ nhớ 16g nha).Cuối cùng là giá của em nó là sold (da ra di theo chong)[IMG]
  còn 1 em (khi trước mua 2 cái cho em với con bồ mà nay nó chán rồi)màu trắng full box nhưng bị móp phía trên do va chạm vào thành ghế! gia' 4500k!
  1 chú SL42e, pin trên 2 ngày,sóng vi vu em nó nghe nhạc thì khỏi nói, ai dùng qua cũng bít mà!.Máy gồm Pin-Sạc dock sạc-Máy, thẻ nhớ : không có vì em làm mất nó oy.Cuối cùng là giá của em nó là sold . mí bác cứ tham khảo các topic khác nha, đảm bảo máy em mua để xài chứ không mua đi bán lại đâu, và em mua la mua máy mới chứ không phải máy cũ nha!

  còn cây HTC 8125 màu bạc bác còn cứng khoảng 96%, fullbox thẻ nhớ 512(cây này giờ mà kiếm dc máy còn cứng thì hơi hím) xài HDH window 6.1, bác nào thích thì lụm em bán rẻ lun. Cuối cùng là giá của em nó là 1.800k

  Máy mình dùng chứ ko phải buôn bán gì hen.
  em không có máy chụp hình nên bác nào thích thì em đem máy tới coi thôi nha! dc thì xúc luôn
  Tất cả các máy em bảo hành cho mí bác 1 tháng trừ cây HTC không bảo hành màn hình.


  [IMG][IMG]

  còn 1 số linh kiện sau:
  - Cáp tivi out cho Sharp 903 còn cứng ngắt, giá 180k
  - 1 cọng cáp syns nhạc cho Docomo, và 1 cọng cho Softbank, giá 2 cọng 150k, hàng zin.
  - 2 sim unlock cho Docomo, 1 cái chíp vuông, 1 cái chíp tròn xài ok!, giá mỗi cái là 100k.
  - 1 cái tai nghe 1 bên cho sharp giá 80k, hàng theo máy nha!
  - 1 bộ phím cho N96 (thái) đã xài, còn cứng giá 150k. hàng theo máy.
  Mấy bác cần mua gì cứ gọi em, có fix chút thôi nha mấy bác, giờ xăng lên giá quá em chịu không nổi![IMG]còn nếu anh em nào nhiệt tình, e sẽ fix hết giá lun cho dễ ra đi!
  Liên hệ dt dưới sign nha!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).