HCM Bán rẻ Bán đĩa gốc SX tại Nhật anime Dragon Ball GT

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi raovat123, 10 Tháng năm 2010.

 1. raovat123 New Member

  Tình hình là mình có thằng bạn bên Nhật về VN chơi có tặng cho mình 2 bộ Dragon Ball GT nhưng bộ này mình đã có rồi nên để em nó ra đi. Phim nguyên bản tiếng Nhật (không có tiếng Anh), gồm 64 tập chia ra thành 2 đĩa DVD, mỗi tập khoảng 25 phút. Hình bộ đĩa mình có up bên dưới, các bạn cứ tham khảo. Giá để em nó ra đi là 50.000đ/1 bộ (2DVD), rất thích hợp để làm quà sinh nhật cho mấy thằng cháu. Xin liên hệ: Đạt_0988 098 050_Cao ốc SCREC F12 Q3, đường ven kênh Nhiêu Lộc, ngay siêu thị CoopMart Nhiêu Lộc (gần ga Sài Gòn). Xin cám ơn đã đọc tin, ghé vào thì up hộ nhé.
  Nội dung phim :

  Theo nguyên tác 7 viên ngọc rồng ( Dragon Ball ) thì sau khi tiêu diệt MABƯ ốm, nhóm bạn SONGOKU đã quay về trái đất và sống 1 cuộc sống yên bình. Tại kì thi võ thuật quốc tế năm đó, SONGOKU và nhóm bạn đã hội ngộ với MABƯ ốm dưới hình thức đầu thai là 1 chú bé nhà quê với tên Mabư Còm. SONGOKU đã nhận chú bé làm đệ tử và đưa chú lên thiên đình để huấn luyện thành 1 chiến sĩ trừ gian diệt bạo.

  Đây là phần tiếp theo của bộ Dragon Ball được gọi là Dragon Ball GT hay còn gọi là Hậu 7 viên ngọc rồng , nội dung câu chuyện lần này như sau :
  10 năm sau ngày SONGOKU nhận ƯB Còm làm đệ tử và dạy dỗ trong phòng thời gian, đại vương Pilat ngày xưa dẫn theo 2 tên đệ tử và ăn cắp được 7 viên ngọc rồng, lúc hắn gọi ngọc rồng ra để ước thì SONGOKU vô tình đi ngang qua và nhận ra đại vương Pilat, Pilat tức giận chuyện ngày xưa khi SONGOKU còn nhỏ đã cản đường hắn nên lúc đó ước : ƯỚC GÌ NGƯƠI NHỎ LẠI ĐỂ KHÔNG CẢN ĐƯỜNG TA NỮA. Rồng thần nghe thấy và chấp nhận điều ước đó, biến SONGOKU thành 1 đứa bé lên 6t, sau đó biến thành 7 cục đá và bay vào trong ngân hà. Vậy là SONGOKU và nhóm bạn phải lên tàu vũ trụ phiêu lưu vào trong không gian để thu thập 7 viên ngọc rồng nhằm biến SONGOKU lớn lên như cũ và bảo vệ trái đất. Một cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu, mời các bạn theo dõi.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).