HCM Bán rẻ Bán đàn violin 800K cho ai cần mua violin nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cypris610, 4 Tháng sáu 2011.

 1. cypris610 New Member

  Bán đàn Violin cũ - Hà Nội 06/2011: Mình muốn bán lại đàn Violin mà mình mua hồi tháng 12 năm ngoái. Hồi mình mua là 1tr2, giờ để lại với giá 500k . Đàn chỉ là Violin Trung Quốc cho người mới bắt đầu học nhưng được chọn bởi thầy Nguyễn Công Thắng dạy violin tại khoa giây trường Nhạc viện Hà Nội (http://www.doremi-happymusic.com/bios.html) nên đảm bảo chất lượng. Mình cũng học đàn của thầy.
  Mình giữ đàn kĩ nên không xước, tì vết hay ẩm gì. Đàn tương đối mới vì mình chỉ học có 1 khóa rồi cất vào hộp và bọc nilong vì lười tập... Mình thấy đàn này ở một số cửa hàng tại Hào Nam bán với giá tầm 900k. Do mình đã dùng nên chỉ để lại với giá 500k thôi. Các bạn có thể đến để xem đàn :), nhớ nhờ người đã biết chơi đàn đi cùng để thử đàn cho bạn nghe nhé ^^.
  Mình là Phương, số di động của mình là 094 92 93 288. Mong tìm được người chủ mới của đàn, vì mình thấy để em ấy ở 1 góc nhà cũng tội nghiệp T__T.
  * Mình đã chụp hình rồi nhưng không hiểu sao không upload được lên, bạn nào đang tìm đàn thì có thể gọi điện hẹn mình trước để qua xem đàn nhé :).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).