HayMua - Ứng dụng mua bán trên điện thoại từ 24hmua.com

Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo' bắt đầu bởi admin, 9 Tháng mười 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin Administrator

  Facebook: admin

  Bạn vẫn còn nhớ năm 2007, thế giới biết đến một chiếc điên thoại đỉnh cao N95 từ Nokia, tất cả chúng ta mong có nó để trải nghiệm và sở hữu, chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp và vượt trội của thời đại, bảng quảng cáo hiển thị khắp mọi nơi trên thế giới cho N95, Nokia là vua của thế giới điện thoại tại thời điểm này, hãy bỏ tay xuống và đừng hòng phản đối tôi về điều đó, thậm chí một số nơi họ dùng từ nokia thay thế cho từ điện thoại. Vậy tại sao chúng ta không nghe nhiều về thương hiệu này ở ngày hôm nay?

  Tại sao xảy ra sự biến mất không có dấu vết từ Blackberry, Nokia, Motorola (công ty tạo ra chiếc điện thoại di động đầu tiên của thế giới). Chỉ sau gần 1 thập kỷ tất cả mọi thứ đã thay đổi một cách đáng kinh ngạc.

  Tại sao trước đây bạn chỉ cần tick vip tin mua bán của mình bạn có thể đủ tiền để nuôi cả gia đình, nhưng ngày hôm nay bạn làm điều đó ở rất nhiều trang bán hàng nhưng thậm chỉ không đủ nuôi mình bạn (tất nhiên đây là câu nói vui từ một người bạn của tôi, nhưng nó phản ánh được vấn đề), yeah chào mứng bạn đến với thế giới hiện tại - kỷ nguyên của công nghệ.

  Tôi đang nói về thế giới mà nếu bạn duy chuyển không đủ nhanh cửa hàng của bạn sẽ die, nếu bạn không thay đổi kịp bạn sẽ biến mất. Tôi vẫn còn nhớ năm 2012, công ty chúng tôi có phần mềm seo Nhất Việt, nếu bạn là một người làm marketing trên internet tại thời điểm đó thì bạn rất khó để không biết đến phần mềm này, nhưng ngay hôm nay bạn không dễ để nghe thấy ai đó nói về phần mềm seo Nhất Việt.

  Vậy chúng tôi sẽ làm gì ? Câu trả lời của ngày hôm nay chính là sự thay đổi. Chúng tôi đang phát triển ứng dụng mua bán trên thiết bị điện thoại thông minh, và chúng tôi đặt tên ứng dụng là HAYMUA.

  Với công nghệ của điện thoại thông minh hiện tại, một ứng dụng mua bán có thể giúp bạn kiểm tra khoảng cách địa điểm sản phẩm, chat mua hàng trực tiếp trên điện thoại, thông báo đơn hàng ngay lập tức, chụp hình và đăng bán sản phẩm trong tic tac, đánh giá người bán sau khi mua hàng v.v...

  [IMG]

  * Link cho iphone: HayMua cho Iphone
  * Link cho Android: HayMua cho Android

  Chúng ta đang cùng đứng trước một cơ hội, cơ hội ở đây không phải sẽ khiến bạn kiếm nhiều tiền hơn, hay làm việc ít vất vả hơn, tôi không hứa điều đó. Nhưng chúng ta đang đứng trước cơ hội của sự thay đổi, nếu chúng ta thay đổi chúng ta không chắc việc gì xảy ra phía trước nhưng nếu chúng ta không thì shop chúng ta sẽ biến mất. Tin tôi đi, bạn không có một cơ hội dù là mỏng manh để trở thành ngoại lệ nếu không thay đổi, bởi vì Nokia, Blackberry, Motorola họ biến mất trước khi bạn nhận ra iphone đã 8 năm tuổi.

  Phần lớn mọi người làm theo cách mà ngày hôm qua, ngày hôm kia, tuần trước, tháng trước, năm trước họ làm. Vì thế việc thay đổi là hoàn toàn không dễ, tuy nhiên chúng ta chọn thay đổi không phải bởi vì nó dễ mà bởi vì nó khó. Chúc các bạn thành công.

  Giang Nguyễn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.