Toàn quốc Hãy là người sành điệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lyquocan, 22 Tháng một 2010.

 1. lyquocan New Member

  Hãy là người sành điệu
  HSDPA USB Modem Đẳng Cấp Công Nghệ 3G


  HSDPA USB Modem- Thiết bị truy cập Internet không dây tốc độ cao sử dụng mạng 3G (Viettel , Vina, Mobi ).
  Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm USB Modem 3G, nhỏ gọn như một chiếc USB. Với sản phẩm này bạn có thể truy cập Internet từ latop tại bất kỳ đâu có sóng điện thoại, với bất kỳ sim GSM nào đã đăng kí dịch vụ GPRS hoặc 3G. Tốc độ truy cập Internet lên tới 7.2 Mbps. Chúng tôi đã chạy thử với sim Vina tốc độ truy cập siêu nhanh, có thể so sánh tương đương với ADSL.
  HSDPA (High Speed Downlink Packet Access ) là phương thứ truyền tải dữ liệu theo phương thức mới . Đây được xem là sản phẩm của dòng 3.5G, công nghệ này cho phép download về máy điện thoại có tốc độ tương đương với tốc độ đường truyền ADSL, vượt qua những cản trở cố hữu về tốc độ kế nối của một chiếc điện thoại thông thường. Đây là giải pháp mang tính đột phá về mặt công nghệ và được phát trên cơ sở của hệ thống 3G W- CDMA.
  HSDPA có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tối đa gấp 5 lần so với sử dụng công nghệ W- CDMA. Về mặt lý thuyết , HSDPA có thể đạt tốc độ truyền tải dử liệu lên tời 3.6 , 7.214.4 Mbps. Hiện tại Vinaphone, Mobiphone , Vettel đang hổ tốc độ tới 3G W-CDMA.
  Với thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc USB, màu sắc kiểu dáng chuyên nghiệp, các bạn có thể sử dụng USB Modem 3.5G cắm váo loptop hoặc PC (hổ trợ cổng USB) để truy cập Internet, tại bất kỳ đâu có sóng điện thoại . Bạn có thể sử dụng phần mềm kềm theo thiết bị để gửi tin nhắn , gọi điện thoại từ loptop hoặc PC.
  Thiết bị có thể sử dụng với bất kỳ sim GSM nào đã đăng kí dịch vụ GPRS hoặc 3G (Vina . Mobi. Vettel ). Gía bán: 1.300.000 VNĐ/cái
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Công Ty CPTMKT MINH TÂM
  187 Song Hành , P10 - Q6 – TP. HCM
  Tel: (08 ) 35088500 – Fax: (08)062900577
  Website: www.minhtam.orgwww.minhtiencompany.com
  Hotline : 0909860609 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).