Hà Nội Hàng trăm ca tử vong sau đây khi tiêm văcxin viêm gan B ở Mỹ

Thảo luận trong 'Sức Khỏe, dược phẩm, y tế HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15 Tháng bảy 2017.

 1. phongkhamkt1 Member

  Facebook: phongkhamkt1

  Đã nhiễm hàng trăm ca tử vong sau đây khi tiêm văcxin B được ghi nhận tại Mỹ. Ngay cả khi tiêm rồi, thì 60% trẻ sẽ mất tận gốc miễn dịch bảo vệ khi tới số tuổi 12. đặc biệt, viêm gan B k phải là dễ chứa, nhất là ở đứa trẻ.

  Theo bản "Kế hoạch tiêm căn trẻ em" qua Hiệp hội Nhi khoa Mỹ (AAP), Trung tâm Kiểm soát và ngăn chặn bệnh lý Mỹ (CDC) hoặc Hiệp hội những bác sĩ gia đình Mỹ (AAFP) công bố hàng năm, việc tiêm kiểu nhiễm khuẩn gan B xem toàn thể các bé sơ đẻ ngay tại bệnh viện là nhằm:


  [IMG]

  - Bảo vệ trẻ trước có nguy cơ lây nhiễm từ mẹ

  - Bảo vệ trẻ trước khả năng lây lan từ ́một vài người mắc viêm nhiễm gan B mãn tính ở nơi cư trú.

  - hỗ trợ trẻ nhanh chóng hoàn tất lịch tiêm chủng

  tuy nhiên, theo tôi, vài lời trình bày này là chưa thể chấp nhận được. toàn thể các lý lẽ này đều bị lỗ hổng chết đối tượng.

  "Tôi" ở đây là Tiến sĩ Joseph Mercola - thành viên của Hiệp hội một số b.sĩ và nhà phẫu thuật của Mỹ (AAPS). Đây là một nhóm gồm hơn 10.000 thầy thuốc tại Mỹ hoặc hầu hết đều đi tới cùng kết luận mà người đứng thứ nhất tổ chức, tiến sĩ Jane Orient, đã đưa ra.

  Trong bài Cảnh báo: Văcxin nhiễm trùng gan B có thể hủy hoại sức khỏe trẻ sơ sinh (Warning: New Hepatitis Vaccine Recs Can Devastate Newborn"s Health) trên trang web của mình, Mercola viết:

  "Tôi đã chứng kiến hàng chục trẻ nhỏ được tiêm văcxin trong ngày số một khi vừa chào đời hay sau đó bị chứng tự kỷ. số khác, giống như đàn bà của Michael Belkin, một nhà xác định tài điển hình thành công trên thị trường phố Wall, thì không may mắn như vậy và chết ngay sau đây khi được tiêm căn."

  Hiệp hội của Mercola ko một mình. Bản báo cáo: Hepatitis B Vaccine - The Untold story (Văcxin nhiễm khuẩn gan B - vài điều chưa biết) của Trung tâm thông tin văcxin quốc gia Mỹ cũng liệt kê ra một số cảnh báo đáng sợ:

  hoặc đây là tổng hợp các kinh ngạc chưa hiểu từ hai báo cáo này:

  căn bệnh viêm gan B k phải là dễ bị

  Khác với một vài bệnh lý lây truyền khác, viêm gan B ko phổ biến ở trẻ nhỏ và k dễ truyền nhiễm. Về chủ yếu nó là một căn bệnh của người nghiêm trọng, lan từ dịch nhầy thể của đối tượng mắc, và phổ thông trong nhóm có nguy cơ lớn như: người nghiện ma túy, ân ái, rất nhiều tù nhân, một số nhân viên y tế dễ phơi có với máu, người có lan truyền máu siêng năng hoặc các em bé sản sinh từ mẹ mắc bệnh. cho thêm: benh sui mao ga lay qua nhung duong nao

  Chưa tới 5% ́một vài người bị chứa vi trùng nhiễm trùng gan B sẽ có bệnh kinh niên. thật sự trong số 5% đó, gần 75% sẽ sống với tình cảnh không dấu hiệu và chỉ 25% là phát triển căn bệnh gan và u gan trong thời gian 10-30 năm sau đây khi chứa chứa.

  tóm lại, khả năng nhiễm có bệnh là vô cùng tương đối khó với đứa trẻ hay chỉ 1,25% trong đường dây nóng nhiễm phơi mang đó sẽ thực sự có phát bệnh lý vô cùng lớn. Việc bảo vệ cái kim trong đáy biển hoàn toàn vô lý, mà lại gây ra nghiêm trọng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).