Hà Nội Cần Bán Có ảnh Iphone 3G 8Gb xách tay đẹp 99 , fullbox trùng...

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nguoisat, 1 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Bán I-phone 3G-8Gb Imei và serial number máy trùng khay sim và hộp, máy ít sử dụng nên còn đẹp, vành inox chưa xước và còn sáng choang, đã dán miếng dán 3 lớp bảo vệ mà hình rồi nhé.
  Tính năng của máy rất nhiều, phụ kiện đầy đủ xạc xịn, cáp USB xịn, tai nghe xịn theo máy.
  Bán 6,8tr, bán tại nhà bảo hành 1 tháng nhé.
  Hàng chuẩn nguyên bản nên các bác đừng so sánh giá hàng của mình với 1 số loại máy bán mới trên thị trường nhưng thực chất là hàng dựng lại thay vỏ bán giá rẻ nhé.

  ĐT: 091 3260186

  Tiêu chuẩn của phụ kiện xịn máy Iphone: Xạc xịn đủ dòng khi xạc sẽ báo đầy pin trong vòng 2,5 đến 3h ( xạc xịn sẽ xạc pin vào máy và tự động bật nguồn lên kể cả khi máy hết kiệt pin không bật được nguồn lên, xạc kém chất lượng sẽ không xạc đc pin khi máy bị hết kiệt pin không bật đc nguồn lên và tệ hơn nữa dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ linh kiện trong máy và làm pin mau bị chai, hỏng ).
  Tai nghe xịn có tiếng bass sâu và chắc, âm thanh to, rõ ràng, không rè, ở gốc dây tai nghe có chữ China, dây tai nghe khi nắm tay vo tròn vào khi thả ra sẽ tự bật ra chứ không bị rối.
  Dây USB xịn mềm mại, đầu cắm chuẩn vào máy không bị xô lệch, chập chờn, gốc dây có dòng chữ Designed by Apple in Califonia Assembled in China.
  Các bạn lưu ý: Tiền nào của đấy, máy và phụ kiện của mình là hàng xịn 100% và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, nếu sai mình xin biếu máy hoàn tiền.

  Ai có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp tham quan topic up hộ mình sẽ có Thank làm quà còn ai không có nhu cầu chỉ vào ném đá cho xôm và ăn nói khó nghe thì xin miễn cho ạ.  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).