Hà Nội Cần Bán Có ảnh Hàng mới về Iphone 3G 16Gb, 8Gb zin, ...

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi behong, 1 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Tất cả máy bán ra đều đảm bảo zin, xịn 100%, Restore và Update phiên bản mới thoải mái mà không sợ bị lock máy, các bác có thể đưa người có chuyên môn tới kiểm tra nếu phát hiện ra hàng của mình là hàng dựng thay vỏ hay vành Inox rồi là biếu không luôn nhé.
  Máy đẹp 95---99%, vành inox còn sáng choang không xước.
  3G-16Gb bán 7,5tr.
  3G-8Gb bán 6,7tr.

  Phụ kiện gồm xạc xịn, cáp USB xịn, tai nghe xịn, khuyến mại miếng dán màn hình xịn từ tính 3 lớp.
  Bán tại nhà BH 1 tháng, lỗi đổi trong tuần đầu.
  LH: 091 335 4455

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Phụ kiện xịn:
  Tiêu chuẩn của phụ kiện xịn máy Iphone: Xạc xịn chấm xanh đủ dòng khi xạc sẽ báo đầy pin trong vòng 2,5 đến 3h ( xạc xịn sẽ xạc pin vào máy và tự động bật nguồn lên kể cả khi máy hết kiệt pin không bật được nguồn lên, xạc kém chất lượng sẽ không xạc đc pin khi máy bị hết kiệt pin không bật đc nguồn lên và tệ hơn nữa dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ linh kiện trong máy và làm pin mau bị chai, hỏng ).
  Tai nghe xịn có tiếng bass sâu và chắc, âm thanh to, rõ ràng, không rè, ở gốc dây tai nghe có chữ China, dây tai nghe khi nắm tay vo tròn vào khi thả ra sẽ tự bật ra chứ không bị rối.
  Dây USB xịn mềm mại, đầu cắm chuẩn vào máy không bị xô lệch, chập chờn, gốc dây có dòng chữ Designed by Apple in Califonia Assembled in China.
  Các bạn lưu ý: Tiền nào của đấy, máy và phụ kiện của mình là hàng xịn 100% và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, các bạn quan tâm có thể dẫn người có chuyên môn đi theo kiểm tra và đánh giá, nếu sai mình xin biếu máy hoàn tiền.
  Ai có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp tham quan topic up hộ mình sẽ có Thank làm quà còn ai không có nhu cầu chỉ vào ném đá cho xôm và ăn nói khó nghe thì xin miễn cho ạ.

  [IMG]

  HOT LINE: 091 335 445

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).