Hà Nội Cần Bán Cần bán Đất biệt thự...

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 27 Tháng bảy 2010.

 1. nxg001 New Member


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 


  [IMG] 

  Cần bán: Đất biệt thự gần như đẹp nhất tp Hạ long vì thế đắc địa và theo phong thuỷ lô đất nằm theo địa thế "Rùa biển vào bờ đẻ trứng vàng" cho nên hợp với mọi lứa tuổi nếu là chủ lô đất sẽ làm ăn thành công và giầu có, hạnh phúc nếu bạn biết và tin theo phong thuỷ, diện tích là là 405 mét (chiều dài là hơn 20, chiều rộng là 20m ), đất đắc-địa để xây biệt thự nhà vườn hay văn phòng công ty hoặc Hotel, khách sạn v.v... Xung quanh lô đất ở là các đại gia, các nhà kinh doanh lớn đã xây các Hotel, các toà biệt thự hay các văn phòng công ty tuyệt đẹp nếu Quý vị đến Quý vị sẽ chứng kiến thật mỹ mãn. Từ lô đất này Quý vị bước chân chỉ 20 bước là ra biển trong xanh, các nhà hàng nổi mọc lên đón khách đại gia 24 trên 24 giờ tiệc tùng. Một điểm quý nữa khiến lô đất nằm trên vùng đắc địa đó là ở đây là khu vực hành chính đầu não của tỉnh Quảng ninh và là khu bãi 2 du lịch Hạ long. Nếu bạn tin vào thuật phong thuỷ thì nó có địa thế của "Rùa biển vào bờ đẻ trứng vàng" mà bất kỳ người thương gia làm ăn nào đều muốn có để tạo lập thành công sự nghiệp và giầu có. Một điểm quý nữa khiến lô đất nằm trên vùng đắc địa đó là ở đây là khu vực hành chính đầu não của tỉnh Quảng ninh và là khu bãi 2 du lịch Hạ long.

       Trước và sau cùng hai bên lô đất đều có đường nhựa 25 mét chạy quanh và các cơ sở hạ tầng như cây xanh, cống thoát nước, điện, nước và các cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bạn chỉ việc xây nhà và ở mà thôi. Vì là đất rộng theo lô nên bạn có thể xây theo 3 hướng: Bắc, Đông Bắc và Tây bắc...
         Hiện nay đất ở đây còn giá trị hơn khi họ đã làm cảng cho tàu nhỏ du dịch đến nghỉ và ăn uống tại đây. Cảng này chỉ cách lô đất có 350m, nên nếu kinh doanh Hotel, Nhà hàng hay văn phòng công ty thì tuyệt vời.
          Ngày 7 tháng 7 năm 2010 vừa qua Chính phủ nước ta và Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Quảng ninh vừa co quyết định nâng cấp đầu tư quy hoạch vào khu đất nàg này như sau “ Dự án có quy mô 25 tầng (23 tầng chức năng và 2 tầng kỹ thuật), cùng 2 tầng hầm. Tầng hầm là bãi để xe và các hạng mục hệ thống kỹ thuật phục vụ cho hoạt động của công trình. Các tầng 1, 2 và 3 bố trí là trung tâm thương mại, tài chính, siêu thị. Giữa tầng 1 có sân khấu ngoài trời phục vụ các hoạt động của tỉnh khi cần thiết. Từ tầng 4 trở lên là văn phòng, dịch vụ, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tầng kỹ thuật ở giữa tầng 6 và 7 và tầng áp mái bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ hoạt động của công trình.” Vì thế giá trị của lô đất này sẽ tăng nhanh kinh khủng và nếu bạn mua ngay thi chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về bạn. Công ty của bạn nếu có mặt tại Hạ long thì chắc chắn làm ăn phát đạt vì tại đây phương thức làm ăn không giỏi bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc và giao lưu hàng cả sang Trung quốc rộng lớn. Từ đây bạn ra Móng cái cửa khẩu Việt Trung chỉ 3 giờ ô-tô hay tàu cao tốc, còn lên Hà nộ cũng chỉ hơn 2 giờ ô-tô còn sang sân bay Cát-Bi Hải Phòng để vào Sài gòn chỉ hơn 1 giờ ô-tô. Tất cả các công ty và Hotel nhà hàng ở đây đều làm ăn rất thành đạt, còn bạn muốn xây biệt thự sang trọng để sống ở đây thì là ước mơ của biết bao người vì sống nơi đây sát Vịnh Hạ long, hít thở không khí trong lành đi dạo ven biển thì tuổi thọ sẽ dài lâu, nếu Quý vị đến thăm nơi đây tôi tin sẽ toại nguyện.
           Lô đất hướng Chánh Bắc (có thể xây nhà hướng chánh bắc, tây bắc, đông bắc) nằm trong Khu đô thị Cọc 5 - Cọc 8, P.Hồng Hải, TP.Vịnh Hạ Long. Quy hoạch xây dựng tối đa 5 tầng, giá đất mặt bằng ở khu đất này đang giao dịch là 25 đến 27 triệu/m2, điều này Quý vị có thể hỏi bất kỳ ai ở khu vực này bạn sẽ biết đó là sự thật. Vì cần bán nhanh nên tôi chỉ lấy trọn 22 triệu/m. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một đại gia ngoài sự giầu có về tiền thì bạn cần phải sở hữu một ngôi biệt thự có một không hai ở bên bờ Vịnh Hạ long. Nhiều lô đất bạn mua xây nhà chỉ có thể để ở, nhưng đất này ngoài việc bạn xây biệt thự tuyệt đẹp để ở, để đó sinh lãi lại là nơi địa điểm lý tưởng để làm an phát đạt, giầu có vì nó là điạ thế đắc địa theo thế đất "Rùa biển đẻ trứng vàng" là vì vậy. Đây thực sự là lô đất dành cho những đại-gia và những người đang trở thành đại gia hiện nay. Đó là nguyên cớ mà chúng tôi gửi đến bạn bức thư mời mua đất xây biệt thự này, xin bạn đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này đừng để quyền sở hữu lô đất quý báu này tuột khỏi tay bạn nếu bạn có tiền. Xin liên lạc đến vợ chồng cô chú Vân Giã số điện thoại 0333621821, số di động là: 0912355894, nếu bạn ở Hải phòng thì hãy liên lạc với cô chú Vũ Thế Tuyên và cô Lưu Thị Kết số điện thoại 0313836636, số di động là: 0913241403. Cảm ơn!
                  Thật là lô đất quý hiếm phải không bạn?
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).