Hà Nội Cần Bán Bán hàng độc Tabble G.Android 3G Máy tính bảng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi xgiang, 27 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Thật sự suy nghĩ mãi mới quyết định bán e nó vì đây là quà được tặng của mình xách chân bên kia về với những e Iphone mình đăng bán. Máy còn mới cóng vì toàn dùng ở nhà mặt sau nhựa tráng men nên bóng và đẹp màu nhôm. Hàng cực độc và chất của Google.

  Máy chạyHĐH Android nhẻ Nexus One có gì e nó có nấy trừ nghe gọi. Pin trâu bò. Hỗ trợ G-Sensor xoay màn hình và chuyển động. Lướt wifi nghe nhạc xem phim liên tục được 4.5 tiếng với màn hình sắc nét. Máy có kho ứng dụng Market bạn có thể cài đặt phần mềm và nhiều thứ khác có cả Google MapOffice Word Excel Power Point PDF gõ Telex nhé. Máy có cả phần mềm đọc Ebook như Iphone. Cũng mới dùng Android với e nó chứ trước giờ toàn Apple OS thôi.
  E nó như Ipad 1Ghz (ép xung xuống 800Mhz để tiết kiệm pin) Ram 256MB Rom 4GB (loại đắt nhất đấy chứ 1GB và 2GB bên kia rẻ hơn) để bạn có thể uprom 2.0 và càiđặt phần mềm vì hầu hết phần mềm Android đều cài lên máy. Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB.
  À máy còn hỗ trợ 3G với USB 3G cũng như nhận được chuột và USB nhé. Có camera 1.3MP để đàm thoại hoặc chatchit. Lướt Wifi nhanh hơn hẳn 3Gs.Khỏi giới thiệu nhiều vì mình dùng thấy cực tiện dụng khi nằm trên giường và đi làm với e nó. Phụ kiện FULLBOX sạc cáp tai nghe và giắc chuyển USB 3G.

  Giá cho e nó ra đi nhanh là 4.5 triệu. Bạn nào có nhu cầu cần một máytính bảng chất và độc thì alo mình 0904687987. Sau đây là hình ảnh e nóso dáng với 3Gs. ^^

  [IMG]
  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).