Hà n

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 14 Tháng sáu 2010.

  1. xgiang New Member

    Giới Thiệu:
    Vào ngày Tết Đoan Ngọ (tết giết sâu bọ) mùng 5 tháng 5 âm lịch, người dân Việt Nam ta thường cúng trên bàn thờ tổ tiên một thứ bánh rất độc đáo và riêng biệt, loại bánh này chỉ xuất hiện duy nhất chỉ vào ngày này trong năm. Bánh ú lá tre hay còn gọi là bánh ú nước tro, và ngày nay thì dân gian quen miệng hay gọi món bánh ấy bằng cái tên ngắn gọn là “bánh tro” (hay bánh Gio).
    Do quan niệm ông cha ta từ xưa, tháng năm âm lịch là lúc ” độc trời ” nhất trong năm, vì mùa hè oi bức, dễ sinh bệnh dịch, cho nên bánh tro chế biến có sự hấp thụ các đặc tính của cây cỏ, tác dụng là cho dễ tiêu, giải nhiệt

    Hình ảnh:

    [IMG]
    Bánh sau khi nấu xong

    [IMG]
    Bên trong nhân đậy xanh

    Giá cả:
    40.000 đ/ 1 chục(12 cái)/ 800 gram

    Ngày giao bánh:(nhận đặt bánh từ bây giờ)
    15/06 (mùng 4 )
    16/06 (mùng 5 )
    (free ship cho ai đặt bánh số lượng lớn)

    Liên hệ:
    Hotline: 0988.161.382 (Mr.Huy sn 84) Email: huyabfilm@yahoo.com
    Địa chỉ: 251/8 Nguyễn Thiện Thuật F1 Q3

    Những quý khách hàng nào đã từng thưởng thức qua bánh của Nhất vị (bánh chưng hột vịt muối) chắc chắn đã biết được chất lượng bánh như thế nào rồi ha......Xin chân thành cám ơn quý khách đã ũng hộ Nhất Vị trong thời gian qua......

    ------------Chúc Quý Khách Ngon Miệng------------


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).