Green horse kiếm tiền thật 100% nek!!!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nickmap, 2 Tháng tám 2010.

 1. nickmap New Member

  Kiếm tiền trên mạng với Greenhorse

  Greenhorse là trang kiếm tiền online uy tính nhất hiện nay và cũng khá quen thuộc với nhiều bạn yêu thích công việc online ở việt nam.
  Với Greenhorse bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền và hãy thật sự yên tâm, bằng cách lên mạng và giới thiệu cho nhiều người đăng kí tham gia cũng như mình giới thiệu cho bạn vậy, nếu bạn giới thiệu được cho 10 người đăng kí thì bạn sẽ được 1$, 10 nguời này sẽ tiếp tục giới thiệu cho 10 người nữa thì bạn sẽ được 10$, ..., như vậy bạn sẽ được hưởng theo dây chuyền, tiền bạn kiếm được tăng theo cấp số nhân, khi trong tài khoản của bạn kiếm được 90$ thì greenhorse sẽ gửi ngay số tiền đó cho bạn đến địa chỉ mà bạn đã đăng kí, gửi có bảo đảm hẳn hoi đấy các bạn ạ, bạn ngại gì mà không đăng kí.
  Mình biết các bạn sẽ nghĩ là sao lại có chuyện kiếm tiền một cách dễ dàng như vậy đúng không, ai lần đầu mới biết đến chuyện kiếm tiền qua mạng thì chắng nghĩ như vậy các bạn ,chính mình ban đầu cũng như các bạn, nhưng vì tính tò mò và lại thích lên mạng nữa, nên mình đã tìm đến các diễn đàn nước ngoài nói về greenhorse thì biết được thông tin là green horse có thật. Với lại mình củng biết được thông tin cuối năm 2009 này greenhorse sẽ mở đại diện ở việt nam để dễ dàng trong việc thanh toán tiền cho chúng ta nữa, bởi vì mạng lưới greenhorse ở việt nam phát triển khá nhanh. Mình biết dù sao cũng là lời nói không có chứng, nhưng nếu các bạn chịu dừng lại ở việc chat, chit, chơi game, ... mà hãy dùng thời gian rãnh rỗi đó thử tham gia greenhorse để kiểm chứng lại những điều mình đã nói, mình bảo đảm các bạn sẽ được greenhorse trả công xứng đáng,
  Greenhorse hoàn toàn không có lừa lọc ở đây, độ tin cậy sẽ được đánh giá bởi chính bạn, nếu bạn không tin và cho rằng GreenHorse là trang lừa đảo thì hãy vào đây http://www.getpaidforum.com/forums/i...owtopic=253189 -
  Đây là Website liệt kê tất cả những trang Web kiếm tiền lừa đảo trên mạng và đương nhiên trong đó không có mặt của GreenHorse. Mình nghĩ đây là một cơ hội để các bạn kiếm tiền đấy, hãy biết nắm bắt nó, càng nghi ngờ nhiều thì chỉ làm bạn càng mất đi nhiều cơ hội thôi!
  Nhanh lên..! mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó, kiếm tiền qua mạng Internet, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó, và Greenhorse đã gửi số tiền đó chobạn tới nhà qua đường Bưu điện đảm bảo, nếu bạn cũng muốn như vậy thì hãy làm theo hướng dẫn:
  *Bước 1: hãy vào địa chỉ sau
  http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=276240809
  *Buớc 2 – Email address : địa chỉ mail của bạn.
  - First name / last name : họ và tên.
  - Birthday: tháng/ngày/năm sinh
  - Gender (giới tính) : chọn “male” nếu bạn là nam, chọn “female” nếu bạn là nữ.
  - Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)
  - Country : Vietnam
  - TERMS OF SERVICE : chọn YES.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục “Go To STEP2″
  * Buớc 3 – Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
  - Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
  - Time Zone : chọn (VST)
  - Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
  - Spoken Language: Vietnamese
  - Secondary Language: Vietnamese
  - Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
  - Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
  – City/Region: Ho Chi Minh
  - State/Province: Ho chi Minh
  - Zip/Postal Code :84
  Cách tra số zip của mình như sau :
  http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
  chú ý mấy cái này coi chừng bị lộn nhé ]
  Tốt nhất là bạn hãy tự tra cứu lấy ……sau mỗi mã bưu chính chị cần thêm ba số ko là được [ cho đủ 5 sồ]……………. dụ mình ở dong nai có mã là 71 chỉ cân thêm 000 là được ..diền vào 71000 ..ok rồi
  - Occupation : Other
  - Income : chọn less than $24,999
  - Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào “GO TO FINAL STEP”
  * Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
  * Buớc 3: Click vào “Activate Accoun” Click vào dòng màu dỏ dowload…
  Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến nghân hàng rút tiền.
  Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse:
  Cách thứ nhất
  : Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phítrên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com , http://raovat.net, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào http://www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.
  Cách thứ hai:
  Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet, Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào http://www.greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút.
  Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút “Advanced Options Installation” > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút “Yes, i do” . Rồi bạn đã cài đặt thành công.
  Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ “Restore” thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màng hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn khg cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa “tiền đang chạy vào túi bạn”. Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
  Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân ) Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : http://www.greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!!
  Chúc bạn may mắn! Hãy vào địa chỉ liên kết
  http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=276240809 này và thực hiện ngay nhé!!!
  Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=276240809
  (ban hay thay những số sau thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác
  Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mình đã thử và đảm bảo khg có trò lừa gạt nào cả.
  Ở khg chat chit làm gì cho mệt, làm theo tôi đi ,khg có hại gì cả mà còn có tiền xài nữa ( chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi ).
  *kiểm tra tài khoản ở đây
  http://www.tickerbar.info/members/index.ghc
  Mail: bạn gõ địa chỉ mail
  Pass: mật khẩu bạn đặt
  - TickerBar Referral ID (mã thẻ của bạn)
  - Your Total Earnings (tổng số tiền bạn kiếm đựơc)
  - This Years Earnings (Số tiền kiếm được trong năm)
  - This Months Earnings (số tiền kiếm được trong tháng)
  - Todays Earnings (số tiền kiếm được trong ngày)
  - Total Amount Paid (tổng tiền (lượng) phải trả)
  - Account Balance(tổng số lượng phải trả)
  - People in your downline (số người đã đăng ký thông qua bạn)
  Tham khảo:

  Zip/Postal code: Gõ vào mã bưu cục ( mã bưu điện). cái này rất quan trọng nha, chứ không phải bạn muốn gõ đại đâu nha.. Bạn xem bảng mã bưu cục sau:
  Quảng Ninh : 36000
  TP. Hà Nội : 10000
  An Giang : 94000
  Bà Rịa Vũng Tàu : 74000
  Bạc Liêu : 99000
  Bắc Kạn : 17000
  Bắc Giang : 21000
  Bắc Ninh :16000
  Bến Tre :83000
  Bình Dương :72000
  Bình Định :53000
  Bình Phước: 77000
  Bình Thuận :62000
  Cà Mau: 96000
  Cao Bằng: 22000
  Cần Thơ - Hậu Giang: 92000
  TP. Đà Nẵng :59000
  ĐắkLắk - Đắc Nông :55000
  Đồng Nai :71000
  Đồng Tháp: 93000
  Gia Lai :54000
  Hà Giang :29000
  Hà Nam :30000
  Hà Tây :31000
  Hà Tĩnh :43000
  Hải Dương :34000
  TP. Hải Phòng :35000
  Hoà Bình :13000
  Hưng Yên :39000
  TP. Hồ Chí Minh :70000
  Khánh Hoà :57000
  Kiên Giang :95000
  Kon Tum :58000
  Lai Châu - Điện Biên: 28000
  Lạng Sơn :20000
  Lao Cai :19000
  Lâm Đồng: 61000
  Long An :81000
  Nam Định: 32000
  Nghệ An :42000
  Ninh Bình :40000
  Ninh Thuận: 63000
  Phú Thọ: 24000
  Phú Yên :56000
  Quảng Bình :45000
  Quảng Nam :51000
  Quảng Ngãi :52000
  Quảng Ninh :36000
  Quảng Trị :46000
  Sóc Trăng :97000
  Sơn La :27000
  Tây Ninh :73000
  Thái Bình :33000
  Thái Nguyên: 23000
  Thanh Hoá: 41000
  Thừa Thiên Huế :47000
  Tiền Giang :82000
  Trà Vinh: 90000
  Tuyên Quang :25000
  Vĩnh Long :91000
  Vĩnh Phúc :11000
  Yên Bái :26000
  có gì ko hiểu hay liên hệ với mình nha:khanhvan@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).