Google play store aplikasi thanh toán với Paypal

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi playstoresky2, 10 Tháng hai 2017.

 1. playstoresky2 New Member

  Facebook: playstoresky2

  Google bổ sung tính năng mới nhất thanh toán bằng tài khoản thanh toán PayPal trên kho ứng dụng Play Store Apliksi của mình

  Google play store aplikasi thanh toán với Paypal

  Google đã tăng thêm tùy chọn mới nhất thanh toán trực tiếp ứng dụng mất phí thông qua qua PayPal cho quý khách sử dụng điện thoại Android khi mua ứng dụng trong Play Store Apk bắt đầu từ hôm nay.

  [IMG]


  trên sự thật nó đã sở hữu 12 quốc gia khác nhau được thực hiện công tác thanh toán mới tại 1 số quốc gia mới này bao gồm Áo, Bỉ, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. lúc khách hàng tại các quốc gia này tậu hàng trên Google Play sẽ được cấp dưỡng một tùy tìm trong Google Wallet của mình, sau đấy chỉ cần đăng nhập tài khoản PayPal và vận hành trao đổi.
  quanh đó đó, Google cũng tăng thêm việc thanh toán qua tài khoản di dộng của người mua cho 7 quốc gia mới trên tổng số 24 quốc gia sẵn có trong đó bao gồm Singapore, Thái Lan và Đài Loan, nhưng vẫn chưa sở hữu tên của Việt Nam.


  Về việc bán ứng dụng trực tiếp trên Google Play store apk thông qua Google Wallet dành cho những nhà lớn mạnh, mang những bổ sung mới như Indonesia, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ, nâng tổng cộng quốc gia được hỗ trợ lên con số 45 và trong ấy đã có cả Việt Nam.

  hiện tại, việc buôn bán ứng dụng và quảng bá trên Play Store của Google và các nhà lớn mạnh đang siêu thành công, doanh số bán hàng đã nâng cao hơn 300% trong năm qua, chính bởi thế việc mở rộng các hình thức thanh toán cũng như các khu vực địa lý là việc làm rất cần thiết.


  https://playstoreappsdownload.net/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).