gối xốp gối lười. Quà tặng chứa đựng thông điệp yêu thương

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi raovat123, 8 Tháng tám 2010.

 1. raovat123 New Member

  Giớithiệu
  Gốixốp hay còn gọi là gối lười, xuất hiện và được sử dụng rộng rãi ở các nướcphương tây, và bây giờ cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Gối xốp cũng là đồgia dụng hay đồ nội thất trong nhà hoặc ở văn phòng làm việc cũng như ở các nơicông cộng bởi đặc tính đa dụng của nó mà được sử dụng ở nhiều nơi….
  Hãy nghĩ xem sau những lúc làm việc – học tập căng thẳng và mệt mỏi, bạn cần sựthư giãn, cần nghỉ ngơi thì với chiếc gối xốp của chúng tôi bạn sẽ thoải máingồi xem tivi, xem phim, hay nghe nhạc hàng giờ mà vẫn thấy thoải mái. Với dânnghiền game thì khỏi phải nói, bạn chơi game hay ngồi trước máy tính cả ngàycũng vẫn thấy dễ chịu. Các em nhỏ có thể ngồi học với các tư thế hàng giờ màvẫn không thấy mỏi….. Rồi rất nhiều công dụng khác nữa. Chiếc gối có thể biếnhóa theo cách của người sử dụng mong muốn sao cho người ngồi hay nằm trên nóthấy thỏa mãn nhất!!!
  Cách chọn hàng
  Bài đăngnày có 1 số hình ảnh minh họa về đặc tính và cách sử dụng của chiếc gối. Để xemđược nhiều sản phẩm hơn nữa bạn hãy click vào trang web dưới nhé.
  http://goixop.multiply.com/
  Tất cảnhững gối trong hình bọn mình đều có nhé, việc của bạn là hãy chọn cho mình 1kiểu gối mà bạn thích cả về màu sắc nữa nhé. Sau đó hãy đối chiếu với bảng giávề kích thước trên hình (thường là ảnh 1 hoặc ảnh 2 trên bài, hoặc bạn có thểgọi đt cho mình để biết được các kích thước và giá tiền), bạn sẽ hình dung đượcra mình sẽ mua chiếc gối như thế nào !!! Thông thường 1 chiếc gối sẽ có giá từ150.000 trở lên, tuy nhiên mình vẫn nhận làm gối nhỏ hơn nữa giống như gối đểngồi bàn nhật, giá cũng rẻ hơn nhiều (chỉ từ 80.000 đ).
  Đặc biệt chấtvải của bọn mình là vải dày, bóng, đảm bảo là vải xịn, sẽ làm chiếc gối trở lênhoành tráng và đẹp hơn khi nó được bạn sáng tạo định hình mà không bị biến dạnghay nhũn ra. Vậy nên đa số đều là vải 1 màu, bởi đặc tính của gối này mà cácloại vải hình thù hay hoa văn là không thích hợp cho chất lượng của gối, tuynhiên vẫn có nhiều kiểu và nhiều loại cho bạn có thể chọn trực tiếp sao cho phùhợp với ý thích của bạn.
  Cách thức mua hàng
  Khi đãưng bạn hãy gọi cho bọn mình để đặt gối nhé. Lâu nhất là 1 ngày sản phẩm củabạn sẽ hoàn thành. Để được thấy thực tế hơn, bạn có thể đến tận nhà mình đểtham khảo, đặt hàng, chọn vải, chọn kích thước hoặc 1 số mẫu đã có sẵn bạn cóthể lấy ngay được mà không phải chờ đợi hay đặt hàng. Vì gối to, cồng kềnh nênbên mình có dịch vụ vận chuyển đến tận nhà cho bạn chỉ với chi phí 10.000(trong 5km thôi nhé, nếu xa hơn thì tiền vận chuyển sẽ khác nhé).
  Địa chỉ: 127 Tân Mai (tầng 2) – Hoàng Mai – Hà Nội
  Số ĐT liên lạc: 0989.316.398 - 04.22.411.444 - 0989.316.317

  Ngoài ra sẽ có giá tốt cho ngườilấy số lượng hoặc các đối tác về nội thất hay hàng may mặc… nhận cung cấp hànglàm quà tặng, quà lưu niệm cho các công ty, hay các các nhân – tổ chức có nhucầu với số lượng lớn. Sẽ có chiết khấu và hỗ trợ tốt nhất.  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).