Đà Nẵng Gói nghỉ dưỡng tắm bùn tại Núi Thần Tài

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi scrabraovat, 7 Tháng hai 2017.

 1. scrabraovat Member

  Facebook: scrabraovat

  Gói nghỉ dưỡng tắm bùn tại Núi Thần Tài được coi là một trong những phương thức chữa bệnh tự nhiên đáng kinh ngạc nhất từ ​​trước tới nay. Bùn có chứa nhiều khoáng chất có thể chữa các bệnh về da và bệnh về khớp. Đất là một trong 5 yếu tố tồn tại trong con người. Yếu tố đất cung cấp cho ta năng lượng quan trọng đối với cơ thể, cuộc sống mới, sức khỏe mới, sức sống và sức mạnh. Vì vậy, bùn đóng một vai trò nổi bật trong chữa bệnh.
  [IMG]

  Bên cạnh những lợi ích thư giãn của các phương pháp điều trị, bùn cũng có một số lợi ích trên da và cơ thể. Các phương pháp tắm bùn có thể điều trị hỗ trợ với giải độc da tuần hoàn máu, thanh lọc, loại bỏ mụn đầu đen, bên cạnh đó, bùn còn có đặc tính chống lão hóa cũng như lợi ích gia tăng khác.
  Bên cạnh đó, tham quan Núi Thần Tài Đà Nẵng quý khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm phương thức "Ôn tuyền thủy liệu pháp" vô cùng độc đáo. Quý khách sẽ đi vào một con đường nhỏ, tại đó, từng tia nước với lực vừa đủ sẽ bắn vào từng huyệt đạo trên cơ thể của quý khách, tương tự như việc châm cứu. Điều này sẽ khiến kích thích các yếu huyệt, giúp lưu thông mạch máu đến từng tế bào trong cơ thể. Chỉ trong phút chốc sử dụng liệu pháp này, quý khách sẽ cảm nhận được sự thư thái lạ kỳ.
  Cuối cùng, quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách tuyệt đối giữa không gian xanh mát và thư thái cực kỳ !!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).