giúp bạn lựa chọn từ khóa quảng cáo từ khóa báo cáo xử lý tình huống về quảng cáo...

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 3 Tháng tám 2010.

 1. nxg001 New Member

  Tại sao lại quảng cáo trên trang tìm kiếm Google?

  Quảng cáo đến những khách hàng đang tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, Tránh quảng cáo đến những người không có ý định mua sản phẩm của bạn.

  Quảng cáo trên google tạo sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

  Đầu tư quảng cáo trên Google đem lại hiệu quả trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao nhất.


  IndochinaAds là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo google và đã đạt chứng chỉ uy tín của Google, kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa quảng cáo từ khóa báo cáo xử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, hiệu quả nhất.

  IndochinaAds ngoài kinh nghiệm quảng cáo google, IndochinaAds còn có kinh nghiệm về thiết kế website, tối ưu hóa website(SEO), AdSense, khai thác Internet,... nên chúng tôi chắc chắn rằng sẽ quảng cáo google cho doanh nghiệp 1 cách hiệu quả nhất.

  IndochinaAds quảng cáo google cho khách hàng hoàn toàn minh bạch về từ khóa và số tiền đã quảng cáo không giống như một số công ty quảng cáo google khác đang dùng báo cáo word và excel gian lận về vấn đề này.

  IndochinaAds sẽ hoàn trả lại tiền hoặc sẽ quảng cáo từ khóa trên google tiếp tục cho khách hàng đến khi hết số tiền trong hợp đồng 2 bên đã ký kết ( nếu hết hạn hợp đồng quảng cáo mà số tiền thực tế quảng cáo trên google nhỏ hơn số tiền 2 bên đã ký hợp đồng )

  Chi phí quảng cáo

  Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng doanh nghiệp mong muốn truy cập vào website, thời gian hiện thị quảng cáo và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn, doanh nghiêp sẽ thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng.

  - Phí đăng ký và khởi tạo trên google: MIẾN PHÍ

  - Tạo tài khoản Google Analytics.

  - Giảm giá 3% tổng giá trị hợp đồng nếu khách hàng ký hợp đồng quảng cáo google 3 tháng.

  Liên hệ
  Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Trực Tuyến Đông Dương - IndochinaAds
  Trụ sở chính: 215C đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
  VP Hà Nội: 16 Lô 2 Ngõ 51 đường Lãng Yên, P.Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng.

  Sales: Mr Tân
  Cell : 0168 5983 106
  YM : thanhtan_1703


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).