Hà Nội Giữ cho đồng hồ nữ cao cấp chính hãng của bạn luôn đẹp như mới

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lamoanh777, 10 Tháng bảy 2017.

 1. lamoanh777 New Member

  Facebook: lamoanh777

  Đồng hồ nữ cao cấp chính hãng không chỉ là vật dụng xem giờ hiện nay các thiết kế Đồng hồ nữ cao cấp đều vô cùng tinh xảo, thiên về hướng nữ trang nhiều hơn vì thế Đồng hồ nữ cao cấp vừa khẳng định đẳng cấp lại vừa là nữ trang tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái cho người đeo.
  [IMG]
  Bảo quản Đồng hồ nữ cao cấp cũng rất cần người dùng phải chú ý. Điều này có thể nói đơn giản là: “ Của bền tại người” một chiếc Đồng hồ dù đắt đến đâu, dù mẫu mã có đẹp và được làm bằng chất liệu tốt thế nào nếu không bảo quản tốt thì không thể bền mãi huống chi Đồng hồ nữ không chỉ là vật dụng nó còn là nữ trang rất cần phải giữ gìn bảo quản để không bị mất đi vẻ đẹp ban đầu vốn có.
  Không chỉ Đồng hồ nữ, đồng hồ nam hàng hiệu giá rẻ cũng rất cần chú ý đến những vấn đề sau:
  - Nếu Đồng hồ của bạn là dây da: nên tránh để dây Đồng hồ tiếp xúc với nước quá nhiều, da dù là da thật, da tốt nhưng vẫn kị với nước vì thế nếu có thể bạn nên tránh xa Đồng hồ với nước.
  - Hạn chế cho cả Đồng hồ vào nước hoặc đeo Đồng hồ khi tắm nước nóng, ... về cơ bản và nguyên lý chung khi sử dụng Đồng hồ là không nên để Đồng hồ tiếp xúc quá nhiều, nước nóng có thể làm giãn nở các bộ phận gioăng cao su trong Đồng hồ vô tình làm nước tràn vào trong Đồng hồ gây hư hỏng các bộ phận bên trong.
  [IMG]
  - Không để Đồng hồ tiếp xúc quá nhiều với hóa chất. trong Đồng hồ có chứa rất nhiều linh kiện nếu bị nhiễm hóa chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hoạt động của Đồng hồ.
  - Không chỉnh Đồng hồ, không vặn nút Đồng hồ khi đang ở trong nước.
  - Thay pin ngay khi Đồng hồ hết pin tránh để pin chảy nước gây hư hỏng Đồng hồ trong trường hợp bạn sử dụng đồng hồ pin chính hãng
  - Đồng hồ khi không sử dụng hãy bọc vào một lớp vải mềm rồi cất vào hộp chuyên dụng tránh để lung tung gây trầy xước hoặc ẩm thấp có thể làm hư hỏng Đồng hồ.
  Trên hết bảo quản Đồng hồ vẫn cần người dùng chú ý khi sử dụng, sử dụng cẩn thận tránh va đập mạnh và tiếp xúc với nước là cách bảo quản thông minh và an toàn nhất cho chiếc Đồng hồ nữ cao cấp của bạn đấy!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).