Giới thiệu Công ty Gia sư Havar - Gia sư uy tín

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 2 Tháng tám 2010.

 1. anana99 New Member

  [IMG]Chàomừng quý phụ huynh và các bạn đến với Văn phòng Gia Sư Havard!
  Cuộc sống với bao bộn bề lo toan, Các bậc phụ huynhluôn bận rộn với công việc ngoài xã hội nên không còn nhiều thờigian cho gia đình??? Đặc biệt là việc dành thời gian chămlo cho học tập của con em mình ?!!!
  Chúng tôi,Văn Phòng gia sư Havard ra đời với đội ngũ giáo viên và sinh viênsư phạm nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp đỡ các bậc phụhuynh trong công việc quan trọng này.
  Gia Sư Havard luôn sẵn sàng là chiếc cầu nốiđể quý vị phụ huynh học sinh tìm được người thầy, người cô giỏi cho con emmình. Đồng thời quý thầy cô, các bạn sinh viên cũng tìm thấy những lớpngoại khoá vô cùng thú vị…
  Vậy quý vị phụ huynh còn chần chờ gì ?!Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:0946.504.456 đểđược tham khảo và tư vấn miễn phí hoặc click vào đây để đăngký tìm gia sư trực tuyến.
  Với phương châm Uy Tín - Chất Lượng - Trách Nhiệm là mục tiêu hàng đầu. Đến với Gia sư Havard chắc chắn quý vị sẽ hài lòng:
  Với đội ngũ gia sư uy tín có chuyênmôn cao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyệncho tất cả họcsinh,sinh viên, học viên ở mọi cấp, mọi trình độ, mọi lứa tuổi và mọi nơi.

  Phương pháp hoạt động vì lợi ích củaquý vị phụ huynh
  :
  ü Giới thiệu gia sư chất lượng caonhất với mức học phí hợp lý nhất cho Phụ huynh và các em học sinh.
  o Miễnphí 02 buổi dạy thử cho Phụ huynh học sinh giúp quý Phụ huynh và các em họcsinh có điều kiện để làm quen và đồng thời kiểm tra khả năng cũng như chuyênmôn của Gia sư.
  o Tậntình nâng đỡ học sinh cá biệt, giúp các em ham học để trở nên khá giỏi.
  ü Nâng cao và mở rộng kiến thức chohọc sinh khá giỏi để đạt thành tích xuất sắc.
  ü Liên hệ tìm gia sư đơn giảnnhất,hiệu quả nhất.Quý phụ huynh có thể gọi điện tới Văn phòng theo số điệnthoại: 0946.504.456 hoặc có thể vào Website: http://www.giasutainha.vn. sau đó vào mục “Đăng ký tìm gia sư” để điền thông tin.Chúng tôi sẽ liên hệlại với quý phụ huynh ngay khi nhận được thông tin yêu cầu và giúp quý phụhuynh lựa chọn một gia sư đáp ứng được với mọi yêu cầu của quý Phụ huynh và cácem học sinh.
  ü Duy trì kênh liên lạc thường xuyênvới phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạyhàng tháng:
  o Báocáo kết quả học tập: quý Phụ huynh sẽ nhận được hàng tháng qua Email,thư hoặcnhân viên chúng tôi sẽ mang trực tiếp đến nhà.
  o Lịchdạy kèm chi tiết: Giúp quý Phụ huynh theo dõi chính xác tình hình học của conem mình từng ngày.
  o Chúngtôi thường xuyên có bộ phận kiểm tra giám sát lớp,phối hợp chặt chẽ với phụhuynh khi gia sư thông báo về bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của con em bạn.
  o Tưvấn giáo dục miễn phí 24/24 qua điện thoại,email hoặc các diễn đàn trên websitecủa văn phòng http://www.giasutainha.vn
  o Vănphòng chúng tôi có hệ thống quản lý chuyên nghiệp,hiện đại,chính xác tất cả cáchoạt động bằng Công nghệ thông tin.
  o Cóthư viện sách giáo khoa hỗ trợ Gia sư và các em học sinh trong quá trình giảngdạy.
  o Chúngtôi rất mong nhận được sự hợp tác và sự tin tưởng đóng góp ý kiến từ quý Phụhuynh và các em học sinh.

  Liênhệ:
  Văn phòng Gia sư Havard.
  Địa chỉ: Số nhà 13A11 Khu tập thể Giáo viên DDHSPNN - ĐHQG HN – Cầu Giấy - Hà Nội.
  điện thoại: 048.587.3746 - 0946504456 - 0989792110 -0943700030
  Website: http://www.giasutainha.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).