Giới thiệu hệ thông kết hôn trong game Thiên Tử

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 26 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn

  Điều kiện cầu hôn

  - Đẳng cấp của nam nữ đều đạt hay trên cấp 50.

  - Khi phải xác nhận tiến hành cầu hôn, bên nam và bên nữ phải tiến hành tổ nhóm (trong tổ nhóm ngoài hai bên nam nữ kết hôn không được có các người chơi khác) đến chỗ NPC “Người quản lý hôn nhân” trong map Hoàng Cung (590.434)

  - Hai bên phải xác nhận mình không có quan hệ phu thê, thời gian tự li hôn phải hơn 24 giờ và không trong tình trạng dự bị hôn nhân với người chơi khác.

  - Hai bên phải xác nhận trong túi đồ còn ngăn trống (túi đồ nhỏ vô hiệu).

  - Cần chi một khoảng phí hôn nhân nhất định.  Quá trình cầu hôn

  Khi đạt được điểu kiện ở trên, bên nam nhấn vào “Người quản lý hôn nhân” gửi lời cầu hôn đến bên nữ, bên nữ sẽ nhận được trong vòng 5 phút, nếu nhấn xác nhận là cầu hôn thành công, tiến vào giai đoạn dự trù hôn lễ, 3 ngày sau khi cầu hôn thành công phải hoàn tất hôn lễ, nếu không hôn lể coi như vô hiệu.

  Hôn lễ

  Nhấn vào NPC quản lý hôn nhân, chọn bố trí hiện trường hôn lễ, nộp các khoản phí, trang trí phong cách độc đáo cho hiện trường.
  - Hôn lễ thông thường gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, lễ đường kết hôn là giao diện của hôn lễ, phí của qui mô thông thường là 88 lượng ngân phiếu - Hôn lễ hạng trung gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, giao diện của hôn lễ trong phạm vi Hoàng cung, phí của qui mô hạng trung là 188 lượng ngân phiếu - Hôn lễ cao cấp gửi lời mời trong phạm vi toàn quốc, giao diện của hôn lễ trong phạm vi toàn quốc, phí của qui mô cao cấp là 388 lượng ngân phiếu

  Phải mặc Trang phục hôn lễ kiểu Hán mới có thể kết hôn.

  Sau khi bố trí cảnh, trong vòng 10 phút bên nam phải mở mục chọn “kết hôn” không chọn, coi như hôn lễ thất bại. Cảnh trí kết hôn sẽ duy trì trong 20 phút.

  Nhấn vào NPC quản lý hôn nhân, chọn hôn lễ bắt đầu hai người trong trạng thái tổ đội, trao danh hiệu, sau khi hôn lễ băt đầu, các gamer mặc lễ phục hiện diện xung quanh NPC chủ trì sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định, nhấn vào hôn lễ bắt đầu là có thể tiến hành ngay

  Sau khi hôn lễ bắt đầu, nhấn “kết hôn” sẽ tự động tiến hành bái đường sử dụng động tác qua lại để cặp tân lang tân nương tỏa ra những hoa hồng , hiện lên các bối cảnh rượu tiệc v,v...

  Cách 15 phút sau khi cặptrườc tổ chức xong hôn lễ mới có thể tiến hành cuộc hôn lễ tiếp theo.

  Phu thê (Quyền lợi)

  - Phu thê tổ đội đánh quái, số kinh nghiệm nhận được sẽ nâng thêm 20%.

  - Hai bên sẽ có danh hiệu phu thê

  - Số tiền chi nhận trong game của hai bên phu thê sẽ hiển thị lên bản tin tức của nhau.

  - Hai bên phu thê không được liệt đối phương vào danh sách đen.

  - Sau khi kết hôn, người chơi có thể đến chỗ NPC nhận nhẫn kết hôn, cùng kỹ năng chuyện dụng của phu thê và các động tác đặc thù.

  Đây là cảnh đám cưới game Thiên Tử bên Trung Quốc nè:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  http://thientu.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).