HCM Giấy Metalize được sử dụng làm tem chống hàng giả mang lại hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien123, 17 Tháng bảy 2017.

 1. kimlien123 Member

  Facebook: kimlien123

  Giấy Metalize được dùng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhưng hiệu quả nhất là dùng trong phòng chống hàng giả. Giấy Metalize được dùng làm tem chống hàng giả mang lại hiệu quả rất cao khó bị làm giả hay nhái tem chống hàng giả chính hãng.
  Màng Metalize được mạ lớp kim loại rất mỏng (trong khoảng 4 micromet). Lớp kim loại có thể là niken, crom, nhôm... Nhưng thông thường lớp kim loại được mạ là nhôm. Màng nhôm lá mỏng: được làm từ nhôm hợp kim, qua quá trình hấp, sấy nhiệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Màng nhôm được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm nhờ tính năng chống thẩm thấu vượt trội so với các loại màng khác. Màng nhôm được sử dụng trong các sản phẩm cần bảo quản trong thời gian dài, chống oxy hoá như: túi trà, túi thuốc, vỉ thuốc, thuốc trừ sâu. Có hai loại màng nhôm là nhôm mềm: dùng làm túi, ghép giấy và nhôm cứng: dùng ép vỉ thuốc.
  [IMG]

  Màng mạ kim loại có bề mặt phản chiếu bạc tương tự như giấy nhôm. Lớp phủ cũng làm giảm tính thấm của màng với ánh sáng, nước và oxy. Các thuộc tính của màng mạ vẫn còn, chẳng hạn như độ bền cao hơn, khả năng giữ nhiệt, và mật độ thấp hơn với chi phí thấp hơn so với một lá nhôm. Điều này cho phép màng mạ kim loại có một số ưu điểm so với nhôm và nhôm cán mỏng. Người ta cho rằng màng mạ kim loại sẽ trở thành một sự thay thế cho giấy nhôm cán mỏng, nhưng màng mạ hiện tại vẫn không thể phù hợp với đặc tính cản của lá do hiệu quả so với chi phí cán mỏng lá. Màng mạ kim loại đầu tiên được sử dụng cho mục đích trang trí như Giáng sinh và tiếp tục được sử dụng cho các hạng mục như giấy gói, ruy băng, bóng bay…
  Hiện nay Công ty Tín Dân chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy dán nhãn bán tự động như:máy dán nhãn tự động và các loạitem chống giả hologram…, uy tín chất lượng cao. Gọi ngay 090 383 5500 hân hạnh được phục vụ.
  Hoặc wedsite: http://tdn-company.com.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).