Giấy dàn tường cho phòng bé

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi cakien, 1 Tháng tám 2010.

 1. cakien Active Member

  Phổ biến và thông dụng ở các nước phương Tây, các nước Châu Á ( Nhật bản, Hàn quốc, Đài loan, Singapore) nhưng trước năm 2008 giấy dán tường ở Việt Nam lại chỉ có "đất sống" trong các khách sạn lớn.
  Giải pháp dùng giấy dán tường Magicwall giải quyết 100% các vấn đề nghi ngại của quý khách hàng.
  1./ Giấy dán tường có phù hợp với khí hậu ở Việt nam không ?
  Sau năm 2008, tín hiệu đáng mừng là Giấy dán tường đã được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cafe như một loại vật liêu mới ưa chuộng trong tương lai.
  Bề mặt giấy:
  Khí hậu VN rất đặc biệt, nóng ẩm mưa nhiều, Magicwall đã đưa ra chủng loại giấy dành riêng cho khí hậu Việt nam ( tăng độ dầy của chất nhựa đặc biệt trên bề mặt giấy) Quý khách có thể dùng nước lau chùi , vệ sinh bề mặt bằng nước rửa Kính thông thường mà không làm mất mầu.
  Tiếp xúc giấy với tường
  Chất liệu phần đế (phần tiếp xúc với tường) có hai loại, bằng vải hoặc giấy đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính do vậy tuổi thọ giấy Magicwall cao hơn với các sản phẩm giấy thông thường khác.
  Vấn đề là đế giấy. Nếu như những thợ dán giấy bình thường khi dán không chú ý đến các mép dán thì không khí ẩm sẽ luồn vào trong và gây ra mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường.
  Để giải quyết vấn đề này các bạn nên yêu cầu thợ dán chuyên nghiệp hoăc chú ý đến các mép dán khi thợ kỹ thuật tiến hành dán
  Sản phẩm của Magicwall đã được thiết kế dựa trên điều kiện thời tiết khí hậu ẩm thấp.
  2./ Giá thành:
  Có bao giờ bạn nghĩ được giá thành giấy dán tường lại tương đương với giá sơn không. Bạn hãy gọi điện cho số máy 0439939378 ,04 39910702, 04 39945667 sẽ có lời giải đáp.
  3./ Sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn
  Chắc chắn Giấy dán tường cấu tạo từ giấy và nhựa nên giải quyết vấn đề ô nhiễm hóa chất. Mặt khác Giấy dán tường có thể cháy khi gặp lửa nhung không cháy bùng lên mà mủn ra thành tro.
  4./ Độ bền của giấy hơn cả sơn:
  Ở Việt nam, giấy dán tường chủ yếu được bán tại các thành phố lớn. Tâm lý của người Việt thích ăn chắc mặc bền nên xu thế sơn tường vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, giấy dán tường sẽ rất bền, có thể từ 7 đến 10 năm trong khi sơn chỉ từ 2 đến 3 năm là đã có thể phải sơn lại".
  5./ Giải pháp mà sơn không thể làm được
  Ở một số căn hộ chung cư, lắp ghép, Quý khách gặp một số trường hợp : Sơn, quét vôi, bả matit, chát mà không còn độ độ bám dích nữa. Lúc này chỉ có duy nhất giải pháp từ Magicwall mới giúp được căn phòng đẹp như mới.
  Ở môt số nhà liền kề, chung cư thường xuyên bị nước ngấm vào, tường mốc mà không thể xử lý đươc. Duy nhất chỉ có Magicwall đưa ra giải pháp xử lý này và tuổi thọ cũng được ít nhất 5 năm.
  Một số thầy phong thủy có yêu cầu phòng bạn sử dụng nhiều mầu. Chỉ có giải pháp dùng giấy dán tường là hiệu quả, tối ưu nhất.
  Tóm lại : Ngoài việc bán hàng, Magicwall sẽ cung cấp các giải pháp khắc phục và Sơn không thể giải quyết được.
  Quý khách có thể tham khảo trang web : www.magicwall.com.vn
  Hoặc liên hệ : 0439945667; 0439910702

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).