Giao tiếp tiếng anh trôi chảy với 100% giáo viên Anh, Úc, NZ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi enci, 12 Tháng tư 2010.

 1. enci New Member

  Kính chào quý vị!

  Trung tâm tiếng Anh ENCI ENGLISH (76 Giải Phóng, Đống Đa, HN - www.enci.edu.vn) xin trân trọng cám ơn sự quan tâm và hợp tác của quý vị trong suốt thời gian qua!

  Với thế mạnh 100% giáo viên bản ngữ (cam kết KHÔNG CÓ TÂY BA LÔ) cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại mà học phí chỉ bằng 50 - 60% các trung tâm lớn, ENCI ENGLISH đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những khóa học Nghe nói, IELTS, TOEIC hiệu quả.

  Kính mời quý vị tham khảo thông tin về các khóa học đang và sẽ tuyển sinh trong tháng 4 - 2010 để quý vị tham khảo.  CÁC LỚP GIAO TIẾP ĐẶC BIỆT (tập trung nghe - nói - viết)


  1/ Elementary 2 (MS: CE21) - $99/60 giờ - Khai giảng T2, 26/4 – Lịch học: Hai – Tư - Sáu – 17.45 - 19.15 - Giảng viên: Mr.Quốc Anh , Ms.COURTNEY (Australian)

  2/ Pre-Intermediate 1 (MS: CP14) - $199/60 giờ - Khai giảng T3, 27/4 – Lịch học: Ba – Năm – CN – 17.45-19.15 - Giảng viên: Ms.ARIANA (NZ)

  3/ Pre-Intermediate 2 (MS: CP21) - $199/60 giờ - Khai giảng T5, 29/4 – Lịch học: Ba – Năm – CN – 19.30-21.00 - Giảng viên: Ms.ARIANA (NZ)


  CÁC LỚP TOEIC ĐA ÍCH LỢI - 2 trình độ:
  1/ TOEIC FIGHTER (300 - 600đ) - 1,490,000 VNĐ - Khai giảng T3, 20/4 – Lịch học: Ba – Năm – CN – 17.30 – 19.30
  Giảng viên: Ms.Diễm Phúc (ĐHNNQG)


  CÁC LỚP BASIC SKILLS (NGỮ ÂM - NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG) - 2 trình độ:
  1/ Ngữ âm - ngữ pháp - từ vựng CƠ BẢN – GPL8 – 1,290,000 - Khai giảng T4, 28/4 – Lịch học: Ba – Năm – CN – 9.00 – 11.00 (SÁNG)

  2/ Ngữ âm - ngữ pháp - từ vựng NÂNG CAO – GPH4 – 1,490,000 – Khai giảng T6, 16/4 - Lịch học: Hai – Tư - Sáu – 17.30- 19.30
  Giảng viên: Ms.Nguyệt Ca (ĐHKD&CN)


  [IMG]

  CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:
  Tặng ngay 50,000 – 5 USD cho những học viên hoàn thiện học phí trước ngày khai giảng tối thiểu 5 ngày.
  2. Giảm giá từ 2 – 5% khi đi đăng ký từ 2 người trở lên.


  Lịch kiểm tra đầu vào: Từ thứ Hai – thứ Sáu: 9:00 – 21:00 |
  Thứ bảy, CN: 9:00 – 19:00
  Note: Bạn nên đăng ký trước để trung tâm đặt lịch phỏng vấn với giáo viên. Nếu bạn đăng ký lớp Basic skills (Ngữ âm/ Ngữ pháp/ Từ vựng cơ bản), chỉ cần làm bài kiểm tra Ngữ pháp qua mạng internet. Vui lòng liên hệ với ENCI để nhận bài kiểm tra.

  Lệ phí : 50.000đ/ học viên. Lệ phí này sẽ được hoàn lại khi học viên hoàn thiện học phí

  Học viên vui lòng liên lạc trực tiếp với theo số 043 576 1063/ 098.362.1978 hoặc add YIM: enciclasses/ enci.nguyetca để đăng ký kiểm tra đầu vào.
  Bạn chỉ cần nhắn tin, để lại họ tên và số điện thoại, ENCI sẽ gọi lại ngay  Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị trong thời gian tới!

  Trân trọng,  HÌNH ẢNH VỀ LỚP HỌC

  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]

  GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN
  MS. COURTNEY (Australian)
  Ms. Courtney là một giảng viên trẻ trung, vui tính đến từ Australia. Cô đã hoàn thành ngành Kĩ năng giảng dạy tại trường ĐH Cambridge với thành tích xuất sắc. Tuy mới chỉ đặt chân tới Việt Nam chưa lâu, nhưng cô đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh và làm việc tại các vị trí của nhiều công ty khác nhau ở Australia, Mỹ, Anh. Với niềm đam mê du lịch và khám phá những nền văn hóa khác nhau, cô đã trải nghiệm qua 16 quốc gia, tích lũy cho mình kinh nghiệm sống dày dặn cùng vô số các câu chuyện thú vị. Đặc biệt, Ms.Courtney thuyết phục học trò của mình bằng sự nhiệt tình và khó tính trong các khóa học IELTS Speaking & Writing.

  MS. ARIANA (New Zealand) có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy môn viết và chính tả cho học sinh phổ thông tại New Zealand trước khi tới Việt Nam. Đồng thời, cô cũng có niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện văn hóa và sân khấu.


  MS.ERIN (Australian)
  Ms.Erin có vốn sống và kinh nghiệm làm việc rất phong phú, bởi cô đã chu du và làm việc qua gần 20 quốc gia khác nhau. Cô Erin giảng dạy gần 2 năm tại một trung tâm Anh ngữ lớn nhất Hà Nội, trước khi tới Indonesia giảng dạy theo hợp đồng 1 năm với trường ngôn ngữ danh tiếng Education First. Hiện tại, Ms.Erin phụ trách các lớp IELTS Approacher & kĩ năng viết của các lớp Giao tiếp tại ENCI.


  MS.NGUYỆT CA
  Là người sáng lập ra ENCI ENGLISH, Ms.Nguyệt Ca từng là cựu sinh viên lớp Cử nhân tài năng – ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ HN cũ). Khi còn là SV, Ms.NC đã đạt được nhiều thành tích học tập tốt như Học bổng giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc dành cho SV xuất sắc, Bằng khen của Bộ GD & ĐT dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học, … Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, người Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, hiện cô đang tham gia giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH DL Kinh doanh & Công nghệ. Thế mạnh phát âm chuẩn cùng phương pháp sư phạm hiện đại, tiên tiến, Ms.Nguyệt Ca đảm nhiệm các lớp Ngữ âm – ngữ pháp cơ bản, nâng cao và TOEIC.

  MS. MAI BÌNH
  Ms.Mai Bình hiện đang giảng dạy tại trường ĐH Kinh doanh & công nghệ, nơi TOEIC được coi như học phần bắt buộc. Do vậy, cô có nhiều kinh nghiệm luyện thi TOEIC hiệu quả với 2 kĩ năng: nghe và đọc, đồng thời củng cố kiến thức ngữ pháp vững chắc cho học viên.

  MR.QUỐC ANH
  Mr.Quốc Anh tu nghiệp 7 năm ở Anh Quốc, trước khi về VN và công tác tại ngành tài chính, ngân hàng. Tuy nhiên, những năm học ở Anh Quốc, thầy đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm giảng dạy bằng việc gia sư cho các lưu học sinh Việt Nam kém tiếng Anh, và làm trợ giảng cho các giáo sư tại Anh. Phong cách trẻ trung, cởi mở sẽ khiến các lớp học giao tiếp với thầy Quốc Anh trở nên không hề nhàm chán.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).