Giao Nhận Vận Tải Biển Và Hàng Không

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Công ty SX-TM-DV-Giao Nhận Vận Tải Toàn Thắng chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

  Là một doanh nghiệp trên địa bàn Tp: Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên môn hoá cao các ngành nghề, giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí cho các bạn hàng, là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Logistics và Vận tải đa phương thức, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Logistics, giao nhận hàng hoá, vận tải, tổ chức vận tải.Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu năng lực, kinh nghiệm và đội xe mạnh, công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ trọn gói hoặc từng phần giao nhận hàng hoá và vận chuyển đến kho của Quý khách.

  Thủ tục xuất,nhập khẩu của Quý khách sẽ được tiến hành hành kiểm tra hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục trước khi hàng vào. Lấy hàng ngay khi khai thác xong, thiết kế phương án vận chuyển tối ưu nhất đến kho của Qúy khách trong thời gian sớm nhất.

  Hợp đồng cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi được Ngân hàng đứng ra bảo lãnh đảm bảo. Hàng hoá của Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giao nhận, áp tải giầu kinh nghiệm nhận, bảo quản và vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian nhất.

  Vậy công ty chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng lời đề nghị hợp tác cung cấp dịch vụ trên, đảm bảo ba yếu tố: Nhanh chóng, Chính xác, Tiết kiệm.

  Trân Trọng cảm ơn Quý khách!

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty SX-TM-DV-Giao Nhận Vận Tải Toàn Thắng

  ĐC: 135/11 Nguyễn Hữu Cảnh Street, Ward 22, Bình Thạnh Dist., Hồ Chí Minh City, Vietnam

  ĐT: (84-8) 3899 4132
  FAX: (84-8) 3899 4484
  Mobile: 0909 995 391 (Mr Quân)


  Email:quan.hoang@totaco.com.vn
  Web: http://www.totatrans.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).