HCM Giải pháp thiết bị an ninh bảo mật tại Hà Nội-tpHCM

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 8 Tháng ba 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Giải pháp thiết bị an ninh bảo mật tại Hà Nội

  Phương thức bảo vệ an ninh khu vực đang rất chú trọng không chỉ giới kinh doanh mà còn cả ở các hộ gia đình. Với những chiếc khóa cửa thông thường thì việc đảm bảo an ninh này chỉ ở mức trung bình. Thế nhưng, với nền công nghệ phát triển như hiện nay, những chiếc khóa điện tử được ra đời và mang lại sự bảo mật cấp cao cho người dùng. Ngoài ra, những thiết bị này đều được trang bị sự thông minh do sử dụng tích hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

  Với thiết bị kiểm soát ra vào, những CEO, người quản lý của doanh nghiệp hay tổ chức đều không còn phải lo ngại về vấn đề quản lý nhân viên ra vào hay tính an toàn khu vực khi văn phòng hoặc khu công nghiệp không hoạt động.

  hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên các phương thức như sau:


  Đối với những chủ nhân của ngôi nhà hay khu vực văn phòng doanh nghiệp thì phù hợp nhất chính là sử dụng khoa cua van tay. Đây là thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học quét dấu vân tay để xác minh. Đối với vân tay hợp lệ, khóa cửa thông minh sẽ cho phép mở cửa. Với thiết bị khóa cửa bằng vân tay ngôi nhà và khu vực văn phòng sẽ trở nên an toàn hơn, hiện đại hơn.

  Khóa cửa điện tử hoàn toàn có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa như:


  Hay đối với việc quản lý kiểm soát ra vào tại các tòa nhà hay chung cư thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng đến giải pháp kiểm soát ra vào thang máy tòa nhà với thiết bị dau doc the tu thang may.

  Hoặc các khu công nghiệp với môi trường ngoài trời có nhiều bụi bận thì Khóa từ chống trộm. Sử dụng phương thức xác minh bằng thẻ từ kết hợp he thong kiem soat vao ra để cho phép ra vào. Việc quản chưa bao giờ có thể trở nên dễ dàng hơn như vậy.

  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm côngkhoa dien tu hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 0936611372
  Website: vietnamsmart.vn

  Sự phát triển của công nghệ bảo mật rõ ràng là phức tạp hơn hẳn lịch sử của những chiếc khóa. Những người Roman cổ đại đã đi đầu trong những ổ khóa kết hợp đầu tiên, và tạo ra những chiếc chìa khóa từ những vật dụng nhỏ cho tới những ý tưởng đột phá.Ta có thể dễ dàng hình dung được tương lai của những thiết bị bảo mật cơ học có thể đi tiếp như thế nào dựa trên những mạng network được mã hóa để tiến lên và học hỏi. Thứ công nghệ phát hiện bước đi của bạn tới cửa và mở nó trước khi bạn mở khóa cũng đã có mặt rồi. Giờ đây sẽ là cuộc đua xem những giải pháp an ninh được cải tiến này có thực sự giúp cuộc sống của chính chúng ta có thực sự thêm phần an toàn và tiện lợi.
  Trải qua hàng chục thế kỷ, con người vẫn cảm thấy quen thuộc với những chiếc khóa cơ học và những chiếc chìa khóa leng keng đi kèm với chúng. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, những chiếc chìa và ổ khóa này xuất hiện từ bao giờ, như thế nào và tương lai của nó sẽ ra sao ?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).