HCM Giải pháp hội nghị trực tuyến Polycom cho văn phòng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi haonhi1312, 16 Tháng hai 2017.

 1. haonhi1312 New Member

  Facebook: haonhi1312

  Các chuyên gia đồng ý rằng không có cách nào tốt hơn để biết ai đó bằng giao tiếp mặt đối mặt với nhau, nhưng điều đó không thể luôn luôn xảy ra trong lực lượng lao động ngày càng di động của chúng tôi. Bên cạnh đó tính di động ngày càng tăng của lực lượng lao động của chúng tôi làm cho cuộc họp trực tuyến trở nên phổ biến hơn. Bất cứ ai thường xuyên đi công tác cho công việc đều biết rằng các cuộc họp thường được thực hiện ở bất cứ nơi nào và khả năng kết nối sử dụng một thiết bị di động là rất quan trọng.

  Ngày nay các tổ chức thuộc mọi quy mô đang sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến thường xuyên hơn, và cho các mục đích đa dạng hơn. Một báo cáo năm 2014 của IDC về hội nghị trực tuyến và hội thoại từ xa, họ đã tìm thấy một sự gia tăng trong việc sử dụng máy tính để bàn và các công cụ cộng tác video di động giữa các công ty mọi qui mô- với 44% các công ty được khảo sát nói rằng họ hiện đang sử dụng giải pháp hội nghị trực tuyến và một 42% nói rằng họ có kế hoạch để bắt đầu sử dụng nó hoặc trong tương lai gần hoặc lâu hơn.

  Công ty Bảo An Telecom chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với kiến thức chuyên môn và tư vấn - giúp bạn lựa chọn các giải pháp phòng tiêu chuẩn cho nơi làm việc của bạn, bao gồm cả video, màn hình, điều khiển, loa, micro, đồ nội thất, rèm và ánh sáng và âm thanh.

  Một hệ thống hội nghị trực tuyến điểm-điểm (kết nối giữa hai người) hoạt động giống như một điện thoại video. Mỗi người tham gia có một video camera, microphone và loa gắn trên máy tính của mình. Khi hai người tham gia nói chuyện với nhau, tiếng nói của họ được truyền qua mạng và phát vào loa của người khác, và bất cứ hình ảnh xuất hiện ở phía trước của máy quay sẽ xuất hiện trên màn hình người tham gia khác.

  Mặt khác, hội nghị trực tuyến đa điểm cho phép ba hoặc nhiều người tham gia ngồi trong một phòng họp ảo và giao tiếp như là đang ngồi ngay cạnh nhau. Cho đến giữa thập niên 90, các chi phí đầu tư vào phần cứng hội nghị trực tuyến khá đắt đối với hầu hết các tổ chức, nhưng tình hình đang thay đổi nhanh chóng. Nhiều nhà phân tích tin rằng hội nghị trực tuyến sẽ là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp máy tính trong nửa sau của thập kỷ.

  Chúng tôi sẽ đề xuất thiết bị Polycom Group 500 chuẩn HD là thiết bị hội nghị trực tuyến lý tưởng cho các phòng hội nghị từ qui mô nhỏ đến qui mô lớn hơn với màn hình kép. Thiết bị cho chất lượng video mạnh mẽ và hiệu suất âm thanh sống động cũng như sự tương tác đưa người dùng đến gần nhau hơn.

  Một bộ thiet bi hoi nghi truc tuyen Polycom Group 500 bao gồm:
  [IMG]
  01 Group 500 Series Codec
  01 EagleEyeIV-4x Camera
  01 Microphone Array
  01 Remote
  01 Cables set
  01 CD Document
  -------------------------------------
  Công ty Bảo An Telecom chuyên cung cấp thiết bị hội nghị trực tuyến
  Hotline: 0918132458
  Add: Khu Himlam, 90 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, q.7

  -------------------------------------


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).