Hà Nội Giải pháp hệ thống chấm công kiểm soát giờ làm việc

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 15 Tháng ba 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Giải pháp hệ thống chấm công kiểm soát giờ làm việc

  Bài toán quản lý và đảm bảo liệu nhân viên làm việc liệu có đúng giờ giấc. Đây là bài toàn lớn mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang gặp phải. Khi mà xã hội đang ngày càng đi lên, kinh tế ngày một tăng trưởng, dân số Việt Nam lại đang trong thời kỳ vàng với nguồn cung lao động dồi dào. Theo đó, mà việc quản lý cho tất cả các nhân viên, công nhân với phương pháp truyền thống ngày một khó khăn. Vì mong muốn đưa giải pháp cho những người quản lý, công ty TNHH VietnamSmart cung cấp tới thị trường may cham cong van tay.

  Hệ thống máy chấm công được áp dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống phần mềm chấm công thông minh. Giúp cả thiện hiệu quả quản lý mà lại còn hỗ trợ người quản lý mọi lúc mọi nơi.

  Cụ thể, Việc đi kèm là hệ thống phan mem cham cong cho phép việc giao tiếp giữa thiết bị chấm công và máy tính cài đặt phần mềm. Với một mã chấm công vân tay hợp lệ thì sẽ được tính trên hệ thống phần mềm.

  Trên thị trường hiện này các nhà cung cấp máy chấm công giá rẻ với nhiều loại xác minh khác nhau:  máy chấm công bằng vân tay là thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng và công nghệ thông minh. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy với hệ thống việc chấm công hộ của nhân viên đã không còn diễn ra vì mỗi nhân viên đều có một dấu vân tay riêng và được người phụ trách ghi nhận trên hệ thống máy chấm công vân tay.

  Còn đối với môi trường nhà xưởng, nơi mà có lượng khí bụi cao hơn ở các khu văn phòng. Việc bụi bẩn bám trên mắt quét vân tay sẽ gây khó khăn thì thay vào đó, máy chấm công sử dụng đầu đọc thẻ từlại mang lại hiệu quả vượt trội.Máy chấm công bằng thẻ từ Không cần sử dụng đến dấu vân tay, mà thay vào đó thiết bị sẽ hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ từ quét lên máy đọc thẻ từ.

  Hay tối giản hơn là sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy. Mỗi lần nhân viên chấm công thì đều được may cham cong in một tờ giấy nhỏ ghi nội dung chấm công,... Sau đó, hàng tháng người quản lý sẽ thu lại và chấm công cho nhân viên.

  chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số, khi kinh doanh online phát triển mạnh, việc mua bán trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có mặt hàng muốn bán, đơn giản chỉ cần viết thông tin về mặt hàng của mình rồi đăng lên lên mạng rao bán, nhưng mặt trái của sự việc, các luồng dữ liệu, thông tin tràn nan với vô số kể các nguồn tin và cũng có rất nhiều các website cho bạn đăng tin từ tính phí đên miễn phí hoàn toàn. Vậy đâu là thông tin chính xác? và làm thế nào để đăng tin bán hàng hiệu quả? đăng tin miễn phí ở đâu tốt nhất ? làm thế nào để tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng, khách hàng có nhu cầu mua thật sự? Đơn vị nào chuyên cung cấp chuyên nghiệp, phân phối sản phẩm chính hãng?

  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công ronald jack thông minh và thiết bị an ninh.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).