Bình Định Giá tiền siêu âm 4D có đắt không?>

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phac, 19 Tháng ba 2017.

 1. phac Member

  Facebook: phac

  Giá siêu âm 4D có đắt không là điều mà các chị em phụ nữ luôn quan tâm? Vậy giải quyết vấn đề đó r làm sao?

  Chào Hồng, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Siêu âm 4D là việc làm hết sức quan trọng cho các mẹ bầu. Trong suốt thời kỳ thai nghén phụ nữ cần siêu âm 4D 3 lần. Về giá siêu âm 4D sẽ dao động khoảng 300k tới 500k tùy vào từng cơ sở y tế. Còn việc siêu âm 4D có ảnh hưởng tới thai nhi hay không để giúp Hồng hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.
  [IMG]
  Trước khi tìm hiểu rõ giá siêu âm 4D bao nhiêu mọi người cần hiểu siêu âm 4D là gì. Đây là công nghệ siêu âm hiện đại ra đời dựa trên nền tảng của công nghệ siêu âm 2D, 3D và có những ưu điểm vượt trội hơn cả.
  Siêu âm 4D có ưu điểm và tác dụng gì
  – Có thể ghi lại hình ảnh chân thật nhất của em bé trong bụng. Xác định được rõ tuổi thai, vị trí thai.
  – Biết được rõ sự phát triển và những chuyển động của thai nhi.
  – Phát hiện sớm các vấn đề siêu âm 4D có ảnh hưởng tới thai nhi không bất thường ở thai nhi, dị tật bẩm sinh từ đó can thiệp xử lý kịp thời.

  Tuy nhiên trên thực tế mẹ bầu không nên quá lạm dụng việc siêu âm 4D. Vì việc siêu âm quá nhiều cũng không cần thiết mà tốn kém. Nếu sức khỏe tốt thai nhi không gặp vấn đề gì bất thường chỉ nên siêu âm vào 3 thời điểm vừa kể trên.
  Hiện tại chị Hồng ở Hà Nội vì thế có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành siêu âm. Hiện tại phòng khám đang có ưu đãi các gói siêu âm 2D , 4D. Vì thế chị không cần lo lắng siêu âm 4D có đắt không. Khi tới đây chị sẽ được chăm sóc tận tình, siêu âm bởi thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo hình ảnh chính xác.

  Các bác sĩ sản phụ khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, siêu âm thai nhi hay khám thai định kỳ là yếu tố bắt buộc các mẹ bầu phải thực hiện, và chi phí siêu âm sẽ không tốn kém nhiều như mọi người nghĩ. Tóm lại, giá siêu âm thai nhi tại các phòng khám được chia làm nhiều loại, tùy vào nhu cầu và túi tiền mà các mẹ bầu sẽ lựa chọn loại siêu âm thích hợp. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí siêu âm thai nhi:

  •Cơ sở siêu âm thai nhi: Hiện nay có khá nhiều phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế bao gồm công lập và dân lập, chuyên thực hiện quá trình siêu âm thai nhi. Nếu các mẹ bầu chọn phải nơi không uy tín, thiếu thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra thì có sẽ tốn kém nhiều chi phí, hơn thế nữa kết quả không chính xác. Do đó, các bà bầu nên đến phòng khám chuyên sản phụ khoa, nơi có đầy đủ các trang thiết bị y tế, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).