Gia sư giỏi uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 2 Tháng tám 2010.

 1. Chàomừng quý phụ huynh và các bạn đến với Văn phòng Gia Sư Havard!

  Cuộcsống với bao bộn bề lo toan, Các bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc ngoàixã hội nên không còn nhiều thời gian cho gia đình??? Đặcbiệt là việc dành thời gian chăm lo cho học tập của con em mình?!!!
  Chúng tôi,Văn Phòng gia sư Havard ra đời vớiđội ngũ giáo viên và sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình,tận tâm sẽ giúp đỡ các bậc phụ huynh trong công việc quan trọngnày.
  Gia Sư Havard luôn sẵn sàng là chiếc cầu nối để quý vị phụ huynh họcsinh tìm được người thầy, người cô giỏi cho con em mình. Đồng thời quýthầy cô, các bạn sinh viên cũng tìm thấy những lớp ngoại khoá vô cùng thú vị…
  Vậy quý vị phụ huynh còn chần chờ gì ?!Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:0946.504.456 đểđược tham khảo và tư vấn miễn phí hoặc kích vào đây để đăngký tìm gia sư trực tuyến.
  Với phương châm Uy Tín - Chất Lượng - Trách Nhiệm là mục tiêu hàng đầu. Đến với Gia sư Havard chắc chắn quý vị sẽ hài lòng:
  Với đội ngũ gia sư uy tín có chuyên môn cao, chúngtôi đáp ứng mọi nhucầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh,sinh viên,học viên ở mọi cấp, mọi trình độ, mọi lứa tuổi và mọi nơi.

  Phươngpháp hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh :

  ü Giới thiệu gia sư chất lượng cao nhất với mức học phí hợp lýnhất cho Phụ huynh và các em học sinh.
  o Miễn phí 02 buổi dạy thử cho Phụ huynhhọc sinh giúp quý Phụ huynh và các em học sinh có điều kiện để làm quen và đồngthời kiểm tra khả năng cũng như chuyên môn của Gia sư.
  o Tận tình nâng đỡ học sinh cá biệt, giúpcác em ham học để trở nên khá giỏi.
  ü Nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi để đạtthành tích xuất sắc.
  ü Liên hệ tìm gia sư đơn giản nhất,hiệu quả nhất.Quý phụ huynhcó thể gọi điện tới Văn phòng theo số điện thoại: 0946.504.456 hoặc có thể vào
  Website: http://www.giasutainha.vn . sau đóvào mục “Đăng ký tìm gia sư” để điền thông tin.Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quýphụ huynh ngay khi nhận được thông tin yêu cầu và giúp quý phụ huynh lựa chọnmột gia sư đáp ứng được với mọi yêu cầu của quý Phụ huynh và các em học sinh.
  ü Duy trì kênh liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh đểkịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng:
  o Báo cáo kết quả học tập: quý Phụ huynhsẽ nhận được hàng tháng qua Email,thư hoặc nhân viên chúng tôi sẽ mang trựctiếp đến nhà.
  o Lịch dạy kèm chi tiết: Giúp quý Phụhuynh theo dõi chính xác tình hình học của con em mình từng ngày.
  o Chúng tôi thường xuyên có bộ phận kiểmtra giám sát lớp,phối hợp chặt chẽ với phụ huynh khi gia sư thông báo về bất kỳdấu hiệu học tập không tốt của con em bạn.
  o Tư vấn giáo dục miễn phí 24/24 qua điệnthoại,email hoặc các diễn đàn trên website của văn phòng http://www.giasutainha.vn
  o Văn phòng chúng tôi có hệ thống quản lýchuyên nghiệp,hiện đại,chính xác tất cả các hoạt động bằng Công nghệ thông tin.
  o Có thư viện sách giáo khoa hỗ trợ Giasư và các em học sinh trong quá trình giảng dạy.
  o Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tácvà sự tin tưởng đóng góp ý kiến từ quý Phụ huynh và các em học sinh.

  Liênhệ:

  Văn phòng Gia sư Havard.

  Địa chỉ: Số nhà 20 Ngõ218/16 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy - Hà Nội.

  điện thoại: 048.587.3746 - 0946504456 - 0989792110 -0943700030 .
  Website: http://www.giasutainha.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).