Hà Nội Gia sư Bảo Anh tư vấn cho học sinh khi chọn khối thi đại học

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi levubaoanh, 17 Tháng năm 2017.

 1. levubaoanh Active Member

  Facebook: levubaoanh


  Câu chuyện thi đại học đã trở thành một chủ đề thường kỳ trong ngành giáo dục. Cứ mỗi năm lại có một kỳ thi và với hàng triệu sĩ tử đang là học sinh lớp 12, việc lựa chọn cho mình một khối thi phù hợp luôn là sự cân nhắc, đắn đo suốt bao ngày. Thế nhưng, không phải chỉ là câu hỏi khó cho các em lớp 12, đối với nhiều cha mẹ, việc con cái sẽ thi khối gì, học ngành gì trong tương lai là những kế hoạch được định đoạt sẵn từ khi con còn học ở cấp bậc thấp.
  [IMG]
  Thế nên, không phải chỉ lớp 12 các em học sinh mới bắt đầu chọn lựa khối học và khối thi cho riêng mình. Nhiều em học sinh mới chỉ là học sinh lớp 6, khi học tập môn hóa với gia sư Hóa của trung tâm đã tâm sự : “Con thật sự thích hóa học sau khi học cùng gia sư và nâng cao được kết quả, thế nhưng bố mẹ nhất định muốn con tập trung vào tiếng anh để lựa chọn khối D khi đi thi đại học”. Khi tìm hiểu kỹ lưỡng hơn, thì ra việc cho con học gia sư Hóa chỉ là một môn trong số những môn gia đình đó yêu cầu con đi học với mục tiêu điểm số. Còn thực tế gia đình yêu cầu con phải học thật chắc và giỏi 3 môn toán văn anh với lần lượt các gia sư khối D để thi đỗ học viện Ngoại giao nối nghiệp cha.
  Nhưng thực tế thì sao, liệu cô cậu học sinh nào cũng đồng tình và yêu thích môn học mà ba mẹ lựa chọn cho. Nhiều em học sinh thậm chí không có cơ hội được học tập hay chọn lựa khối thi. Vậy mà nhiều em lại bị định đoạt những quyết định đầu tiên trong cuộc đời các em.
  Vì vậy, các gia sư bộ môn, gia sư THPT đến từ trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn tâm niệm, hãy tư vấn và đưa ra lời khuyên thiết thực cho những người học sinh của mình. Sở thích, đam mê và tâm huyết sẽ đem lại cho các em thành công thay vì sự gượng ép. Và đôi khi, nếu không thể làm những việc mình thích các em học sinh nên cố gắng tập yêu thích việc mình đang làm là học tập. Bởi chi khi các em có sự chân thành, kết quả thi cử hay cuộc sống sau này mới có được sự thành công.
  Dù lựa chọn khối thi như thế nào, học tập với nhiều gia sư toán, gia sư tiếng anh ra sao. Nếu thiếu đi nhiệt huyết trong học tập, con trẻ không thể nào đạt được kỳ vọng của cha mẹ và thầy cô. Vì vậy mỗi gia đình hãy tôn trọng ý kiến và trân trọng năng lực của những đứa con thân yêu.
  điện thoại:0979.271.260 cô Hà
  Xem thêm: Gia sư tiếng việt cho trẻ em nước ngoài


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).