Ghilê phong cách Military giành cho nam

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 6 Tháng tám 2010.

 1. voitoi New Member


  WELLCOME TO ADRFASHION

  "ADR LÀ NƠI THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA BẠN"
  ADR là nơi luôn tìm thấy sự sáng tạo trong phong cách thiết kế,luôn cập nhật những thông tin cũng như xu hướng mới nhất mà bạn ko nhầm lẫn ở bất kì nơi khác.
  ADR luôn đi theo hướng BST vì thế càng khẳng định phong cách riêng khi bạn tìm đên.

  Cách thức giao dịch với ADRFASHION.
  Đối với các bạn ở TPHCM : Các bạn ALO gặp trực tiếp Miss TRÂN qua SDT: 0903190631 để đặt hàng or wa YM lebaotran84 Sau 3 đến 7 ngày các bạn sẽ nhận sp! Đối với các bạn ngoài khu vực TPHCM :thì sẽ chuyển khoản 100% tiền của sản phẩm tiền ship < tùy="" theo="" tỉnh="" mà="" mình="" sẽ="" thông="" báo="" giá="" ship="" của="" tỉnh="" đó=""> Thông tin tài khoản :SACOMBANK CHỦ TK : LÊ THỊ BẢO TRÂN STK: 060 005 498 158

  Lưu ý:
  1/ Để thuận tiện hơn trong giao dịch mọi thắc mắc các bạn vui lòng alo trực tiếp Miss Trân 0903190631 hoặc wa YM:lebaotran84 (xin ko trl mọi sms thắc mắc).
  2/Tất cả những mẫu TK trên ADRFASHIONS là những sp chưa có mặt trên thị trường nên mỗi mã chỉ có thể có 1-2 sp mong các bạn thông cảm vì những chất liệu shop sử dụng được tìm kiếm và chọn lọc nên sl cũng không thể cố định!
  3/Mẫu TK ADR xin đảm bảo jống 100% trên ảnh song vì một số yếu tố khách quan màu sắc có thể đậm or nhạt hơn(bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi chất liêu (song vì chất liêu khác nhau nên giá cả có thể thay đổi)và xin vui lòng trao đổi trực tiếp qua YM or DĐ )
  4/ Các bạn xin vui lòng hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại vì thế mong các bạn xem rõ thông tin từng mẫu TK!
  5/Đối với các bạn ở xa khi chuyển khoản vui lòng ghi đúng thông tin of ADR về tên chủ tài khoản cũng như số TK(ADR ko chịu trách nhiệm khi các bạn ghi sai thông tin)
  Sau đây là BST Gilê theo xu hướng mới nhất OF ADRFASHION:
  Áo ghilê phong cách military....đã có fom cho fái nam!

  Hiện để có thể đáp ứng mọi mặt về sở thích thẩm mỹ tại ADR các bạn có thể yêu cầu thay đổi fom dáng dành cho fái nam or nữ cho bất kỳ mẫu TK nào tại ADR!

  (mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp ADR để bạn có thể hiểu rõ hơn)
  MS:G14 $:240K
  [IMG]
  [IMG]

  MS:G15 $:240K
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).