Gạo Hương Tuyết

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 6 Tháng tám 2010.

  1. quang12 New Member

    [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
    Gạo hạt dài: 5 % tấm  
    Tỷ lệ hạt vỡ: 5% max
    Độ ẩm: 14 % max
    Hạt bạc phấn: 6% max
    Hạt hư hại: 1 % max
    Hạt vàng: 0.5 % max
    Hạt đỏ và hạt sọc đỏ: 2 % max
    Hạt lạ: 0.1% max
    Mức sát của gạo: Hai lần đánh bóng
     
    Gạo hạt dài: 10 % tấm
    Tỷ lệ hạt vỡ: 14% max
    Độ ẩm: 14 % max
    Hạt bạc phấn: 6% max
    Hạt hư hại: 1,5 % max
    Hạt vàng: 1 % max
    Hạt đỏ và hạt sọc đỏ: 2.5 % max
    Hạt lạ: 0.2% max
    Tỷ lệ thóc: 15 hạt/kg
    Mức sát của gạo: đã đánh bóng
     
    Gạo hạt dài: 25 % tấm
    Độ ẩm: 14 % max
    Hạt bạc phấn: 8% max
    Hạt hư hại2,5 % max
    Hạt vàng: 2 % max
    Hạt đỏ và hạt sọc đỏ: 5 % max
    Hạt lạ: 0.5% max
    Mức sát của gạo: đã đánh bong hợp lý






    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).