Hà Nội Game trang điểm cô dâu xinh lung linh

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi myha1211, 10 Tháng hai 2017.

 1. myha1211 New Member

  Facebook: myha1211

  Trò chơi con gái không bao giờ hết ý tưởng, các hãng sinh sản game luôn có ý tưởng mới cho loại thể này. Và Game Xinh lung linh ngày cưới ra đời nhằm phục vụ cho những bạn nào có nhu cầu làm đẹp cho người khác trên màn hình máy tính. Game trang diem co dau này cực kỳ dễ chơi và có sức hút cực cao. Chỉ cần bạn nhìn vào màn hình là có thể biết ngay công việc của mình là gì? Và kiên cố việc đó sẽ khiến bạn ham thích.
  [IMG]
  Giới thiệu Game Xinh lung linh ngày cưới: Game trang điểm cô dâu này như đã nói, chính là sinh ra để dành cho Anh chị gái yêu thích thời trang và điểm trang. Tại đây, trong trò chơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một cô gái trong ngày cưới của cô ấy. tuy nhiên, cô ấy lại chẳng thể tự lựa cho mình một bộ váy cưới đẹp nhất, do đó bạn sẽ là người thay cô ấy chọn lựa một bột váy và trang sự thực đẹp, để biến cô ấy thành người đẹp nhất trong lễ cưới của mình.
  hướng dẫn chơi Game Xinh lung linh ngày cưới: Cách chơi Game trang điểm cô dâu khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột là đủ. đầu tiên hãy quan sát xem cô gái của bạn như vậy đã đủ đẹp chưa? Nếu đủ rồi thì bạn có thể ấn nút kết quả để hoàn tất luôn. Nhưng nếu bạn cảm thấy chưa vừa ý hì hãy tiếp tục thay đồ cho cô ấy bằng cách kéo thả những thứ có thể đổi thay ở bên trái sang người cô dâu, game sẽ tự động đổi thay cho bạn một cách mau chóng.
  Game Xinh lung linh ngày cưới có rất nhiều thứ có thể thay đổi. Từ tóc tai cho đến đồ Trang sức, hoa cầm tay. Và quan trọng nhất chính là váy cưới và đôi giầy mà cô dâu đi trong lễ cưới. Hãy ứng dụng khả năng sáng tạo của mình để biến cô dâu thành một cô gái đẹp như cái tên của game vậy. Bạn đã sẵn sàng để làm một nhà điểm trang và nhà tạo mẫu tuyệt vời chưa? Nhanh tay bắt đầu chơi Game trang điểm cô dâu nhé!
  Chúc bạn chơi Game Xinh lung linh ngày cưới thật vui!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).