Game thủ Thế Giới Bá Vương mặc váy mừng "8 tháng 3"

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 11 Tháng ba 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://gaw.playpark.vn

  Một cuộc tranh giành kịch liệt sẽ diễn ra vào đúng ngày 8/3 của 4 chàng Chí Phèo để có được sự “sủng ái” của Đệ Nhất Mỹ Nhân...Thị Nở và game thủ Thế Giới Bá Vương đồng loạt mặc váy mừng ngày chị em.
  [IMG]

  Thực hư thế nào???

  Ngày Phụ nữ, dĩ nhiên mọi phụ nữ đều được tôn vinh, trong đó có cả...Thị Nở. Tuy nhiên, tại Thế Giới Bá Vương trong ngày 8/3, Thị Nở sẽ trở thành một tuyệt sắc giai nhân nghiêng nước nghiêng...thùng khiến Megan Fox hay Chương Tử Di cũng phải khóc thét ghen tị. Thị Nở không ai khác hơn là các GM nữ (Game Master) của Thế Giới Bá Vương (Picture).

  [IMG]

  Các bé Nở làm gì trong ngày 8/3 tại Thế Giới Bá Vương?

  GM – Bé Nở sẽ cùng với 3 game thủ bảo vệ nàng khỏi sự truy đuổi của 4 fan hâm mộ bự nhất, cuồng nhiệt nhất. Bốn “Chí Phèo” thời đại có nhiệm vụ tìm mọi cách đánh gục 3 tên bo-đì-ga lực lưỡng, giành được nàng, và được nàng “GM- Bé Nở” trao một nụ hôn định mệnh bằng @cash để khiến các chàng trở nên... bất tử với những item độc đáo.

  [IMG]

  Game thủ Thế Giới Bá Vương đồng loạt mặc váy mừng ngày chị em???

  Tin này chính xác 100%. Toàn bộ gamer sẽ có một cuộc chuyển đổi giới tính ngoạn mục bằng cách...giả gái chỉ trong đúng ngày 8/3 để làm vui lòng những gamer nữ của Thế Giới Bá Vương. Đội ngũ điều hành game đã có một sự chuẩn bị công phu với hàng trăm bộ trang phục nữ lung linh nhất, thời trang nhất dành cho các game thủ yêu mến phái đẹp.

  Thông tin mới nhất về cuộc chuyển đổi giới tính này sẽ được cập nhật lần lượt tại trang web chính của Thế Giới Bá Vương


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).