Game dự đoán kết quả bóng đá hiện nay nhàm chán quá

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi thutaibongda, 6 Tháng sáu 2010.

 1. Hi everybody,
  Qua mấy ngày tìm hiểu 1 lượt các game dự đoán kết quả bóng đá qua google search thì mình đã thấy được tương đối mấy cái nhận xét cực kỳ cá nhân và bảo thủ như sau:
  - Các game dự đoán kết quả tràn lan thị trường hiện nay tất cả đều giống nhau và không có nhiều đổi mới gì cả. Vẫn chung quy lại là dự đoán và cho nhà cái một câu trả lời trừu tượng về con số những người đang giống y hệt bạn :D hehe. Và số còn lại sẽ là dự đoán theo tỷ lệ kèo, tỷ lệ cược, tài sửu, chấp trái... ôi trời ơi đọc xong mấy cái luật chơi ở trên mấy cái web này mà tớ tí thì rơi mất cốc sữa mẹ mới pha cho ( ngon tuyệt ý =p~) Ý kiến mý pác cho vụ luôn luôn giống nhau và luôn luôn khó hiểu từ mấy cái dự đoán kết quả hiện nay là sao nào ? Đừng nói với em là không biết tìm trên google nhé vì em ko tiện công kích hay nói rõ toẹt ra ở đây là mấy trò của web nào vì làm như thế mất đi hòa khí của việc đánh giá chung game dự đoán của chúng ta ở đây.
  - Mặt khác là mấy cái game này không hề có cơ chế nào khuyến khích người chơi ( chỉ khuyến khích ném tiền qua cửa nhà họ :D ). Chơi game trên mấy cái web ấy thì em thề là nó chỉ giúp bác nhanh bị lão hóa da mặt thôi vì phải cắm tăm mà ngẫm luật chơi mà ! Keke. Đi đôi với luật chơi như mê cung thì nó không thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ của chính người chơi. Mà em thề đúng cái kiểu thầy bói xem ch... voi :D, đoán và đoán chờ cầu may là chiếm % lớn.
  Chính vì bức xúc cái kiểu làm ăn mập ú, nhầm mập mờ này. Em cũng muốn cùng các bác bàn luận xem cho nó ra ngô ra khoai để tìm ra cái game nào chơi cho nó sướng.
  Tìm được 1 sân đấu cân não trí tuệ về khả năng hiểu biết bóng đá thực sự liệu có khó không ?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).