Toàn Quốc Galaxy Note 8 sẽ lên kệ Úc vào ngày 9/10

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nhumotcongio, 1 Tháng tám 2017.

 1. nhumotcongio Member

  Facebook: nhumotcongio

  Samsung năm nay gây bất ngờ cho người yêu công nghệ và các chuyên gia trên toàn thế giới khi hé lộ thông tin và ngày bán ra của Galaxy Note 8 từ rất sớm, thay vì giữ bí mật như mọi năm.
  [IMG]
  Samsung đã công bố ngày chính thức giới thiệu siêu phẩm Note 8 đến người yêu công nghệ là 23/8 tới đây, vẫn còn đến 23 ngày nữa mới đến ngày này. Những hôm nay, hãng lại tiếp tục hoàn tất đăng ký giấy phép bán thiết bị tại Úc, trước đó là thị trường Mỹ cũng đã hoàn thành thủ tục này.
  Dự kiến, sau khi ra mắt vào cuối tháng 8, điện thoại Galaxy Note 8 sẽ được bán ra chính thức tại Úc vào khoảng 9/10 sau đó. Vào thời điểm hiện tại, hãng đã cho phép người dùng đăng ký nhận thông tin về siêu phẩm Note mới của mình.
  [IMG]
  Như chúng ta biết, nước Úc không phải là thị trường đầu tiên mà Note 8 lên kệ những việc Samsung cho đăng ký nhận thông tin trước làm nhiều người bất ngờ. Để đăng ký nhận thông tin người dùng cần cung cấp họ tên, email, số điện thoại và tài khoảng Instaram nếu có. Điều này cho thấy dường như Note 8 đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng chờ ngày ra mắt.
  Được biết Samsung Galaxy Note 8 là thiết bị đầu tiện của hãng được trang bị camera kép. Máy còn sở hữu màn hình vô cực tượng tự S8/S8 Plus, kích thước dự kiến là 6.3 inch, trang bị nhiều tính năng đa nhiệm hơn so với những dòng Note trước đây.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).